Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Deal Score+1
Deal Score+1

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

கண்டித்து உணர்த்தும் ஆவியானவரே
எனக்குள் வந்து தங்க நீர் வாருமே – 2
ஊற்றுத்தண்ணீர் ஜீவ நதியாய்
உள்ளத்தில் வந்து நிரப்புமே – 2

நிரப்பும் தூயரே
நிரப்பும் சுத்தரே – 2
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்கே
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை இயேசுவே

1. எனக்குள் இருப்பதை எடுத்து கொண்டு
உமக்குள் இருப்தால் என்னை நிரப்பும் – 2
அன்பால் நிரப்பிடுமே – என்னை
சாட்சியாய் நிலை நிருத்துமே – 2

2. நீரே வந்து தங்கி வாழும்
ஆலயமாய் என்னை மாற்றும்
உலகம் மறையணுமே – என்னில்
உன்னதர் தெறியணுமே

3. விழுந்து விழுந்து எழும்புகின்ற
பாவ பழக்கங்கள் மறையணுமே
கிருபை பெருகனுமே – இன்னும்
பரிசுத்தமாகணுமே

Kandithu unarthum aaviyanavarae song lyrics in english

Kandithu unarthum aaviyanavarae
Yenakul vandu thanga neer varumae
Utruthaneer jiva nadiyai
Ullathil vandu nirapumae

Nirapum thuyarae
Nirapum sutharae
Aaradanai Aaradanai Aradanai umakae
Aaradanai Aaradanai Aradanai yesuvae

1. Yenakul irupadai yeduthu kondu
Umakul irupadal yennai nirapum
Anbal nirapidumae yennai
Satchiyai nilai niruthumae

2. Neerae vandu thangi vallum
Aalayamai yennai matrum
Ulagam maraiyanumae yennil
Unnathar theriyanumae

3. Vilunthu vilunthu yellumbugindra
Pava pallakangal paraiyanumae
Kirubai peruganumae innum
Parisuthamaganumae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
John Edward - Yahweh Ministries - Official Channel
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo