Osanna Paalar paadum Lyrics – ஓசன்னா பாலர் பாடும்

Deal Score+3
Deal Score+3

Osanna Paalar paadum Lyrics – ஓசன்னா பாலர் பாடும்

ஓசன்னா பாலர் பாடும்
ராஜாவாம் மீட்பர்க்கே
மகிமை புகழ் கீர்த்தி
எல்லாம் உண்டாகவே

1. கர்த்தாவின் நாமத்தாலே
வருங் கோமானே நீர்
தாவீதின் ராஜ மைந்தன்
துதிக்கப்படுவீர்.

2. உன்னத தூதர் சேனை
விண்ணில் புகழுவார்
மாந்தர் படைப்பு யாவும்
இசைந்து போற்றுவார்.

3. உம்முன்னே குருத்தோலை
கொண்டேகினார் போலும்
மன்றாட்டு, கீதம், ஸ்தோத்ரம்
கொண்டும்மைச் சேவிப்போம்.

4. நீர் பாடுபடுமுன்னே
பாடினார் தூதரும்
உயர்த்தப்பட்ட உம்மை
துதிப்போம் நாங்களும்.

5. அப்பாட்டைக் கேட்டவண்ணம்
எம் வேண்டல் கேளுமே
நீர் நன்மையால் நிறைந்த
காருணிய வேந்தரே.

Osanna Paalar paadum Lyrics In English 

1.Osanna Paalar paadum
Raajaavaam Meetpparkkae
Magimai Pugal Keerththi
Ellaam Undaagavae

1.Karththaavin Naamaththaalae
Varum Komaanae Neer
Thaaveethin Raaja Mainthan
Thuthikkapaduveer

2.Unnatha Thoothar Seanai
Vinnil Pugaluvaar
Maanthar Padaippu Yaavum
Isanthu Pottruvaar

3.Ummunnae Kuruththolai
Kondaekinaar Polum
Mantraattu Keetham Sthostham
Kondummai Seavippom

4.Neer Paadu padumunnae
Paadinaar Thootharum
Uyarththapatta Ummai
Thuthippom Naangalaum

5.Appaattai Keattavannam
Em Veandal Kealumae
Neer Nanmaiyaal Nirantha
Kaaruniya Veanthare

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo