Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்

Deal Score+2
Deal Score+2

1. பார், முன்னணை ஒன்றில் தொட்டில் இன்றியே
பாலனாம் நம் இயேசு கிடந்தனரே;
வெளியில் புல்மீது தூங்கும்பாலன் தாம்
காண மின்னிட்டதே வான்வெள்ளிகள்தாம்.

2. மா, மா, எனும் சத்தம் கேட்டு விழிப்பார்,
ஆயின் பாலன் இயேசு அழவேமாட்டார்;
நான் நேசிக்கும் நாதா, நீர் நோக்கிப் பார்ப்பீர்,
தூக்கத்தில் நீர் தங்கி ராவெல்லாம் காப்பீர்.

3. என் நாதா, என்றும் நீர் என்னை நேசிப்பீர்,
என்னோடு தரித்தே அன்பாய் அணைப்பீர்;
உம் பாலர்தம்மை நீர் ஆசீர்வதித்தே
சேர்த்திடும் விண் வீட்டில் தூயோராக்கியே.

Paar Munnanai Ontril Thottil Intriyae
Paalanaam Nam yesu Kidanthanarae
Veliyil pul meethuThungum Paalan thaam
Kaana Minnittathae Vaan velligal thaam

Maa Maa Enum Satham Kettu Vizhippar
Aayin Paalan Yesu Alavae mattaar
Naan Nesikkum naatha Neer Nokki Paar peer
Thuukathil Neer Thangi Raavellam Kaappeer

En Naatha Entrum Neer Ennai Neasippeer
Ennodu Tharithae Anbaai Anaipeer
Um paalarthammai Neer Aasirathithae
serthidum Vin Veettil thuya rakkiyae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo