பாதகன் என் வினைதீர் – Paathakan En Vinaitheer Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

பாதகன் என் வினைதீர் – Paathakan En Vinaitheer Lyrics

பல்லவி

பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா; கிருபாகரா, நின்
பாடு நினைந் தெனைச் சேர், ஐயா.

அனுபல்லவி

தீதகற்றவே சிறந்த
சேண் உலகினிமை விட்டு,
பூதலத் துகந்து வந்த
புண்ணியனே, யேசு தேவா. – பாதகன்

சரணங்கள்

1. வந்துறும் எப்பாவிகளையும் – அங்கீகரிக்கும்
மாசில்லாத யேசு நாதனே,
உந்தன் இடம் வந்துளமே உருகி அழுதமாது
முந்திமிகச் செய்த பாவம் முழுதும் பொறுத்தாய் அன்றோ? – பாதகன்

2. சிந்தின உன் உதிரம் அதே – தீயோன் மறத்தைச்
சின்னபின்னம் செய்ய வல்லதே;
பந்தம் உற உன்றன் வலப் பாகாமுற்ற கள்வனையே
விந்தையுற வேரட்சித்த வேதனே, அவ்விதமாயே – பாதகன்

3. அற்பவிசுவாசமுளன் ஆம் – அடியேனை இனி
ஆதரிப்பதார்? உன் தஞ்சமே;
தற்பரா, உனைத் தரிசித் தன்றி நம்பிடேன், எனவே
செப்பின தோமாவுக்குப்போல், திரு உருக்காட்சி தந்து. – பாதகன்

Paathakan En Vinaitheer Lyrics in English

Paathakan En Vinaitheer Aiyaa Kirubaakaraa Nin
Paadu Ninain thennai Sear Aiyya

Theethakattravae Sirantha
Saen Ulaginimai Vittu
Poothalathugantha Vantha
Punniyanae Yesu Devaa Paathagan

1.Vanthurum Eppaavikalaiyum Angeekarikkum
Maasillatha Yesu Naathanae
Unthan Idam Vanthulamae Urugi Aluthamaathu
Munthimiga Seitha Paavam Muzhuthum poruththaai Antro

2.Sinthina Un Uthiram Athe Theeyon Maraththai
Sinna Pinnam Seiya Vallathae
Pantham Ura Untran Vala Paakamuttra Kalvanaiyae
Vinthaiyura Vearatchitha Vedhanai Avvithamaayae

3.Arpavisuvaasamulan Aam Adiyeanai Ini
Aatharippaar Un Thanjamae
Tharparaa Unai Tharisi Thantri Nambidean Enavae
Seppina Thomavakku Poal Thiru Urukaatchi Thanthu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo