பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama seanai kondadinaar

Deal Score0
Deal Score0

பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama seanai kondadinaar

பல்லவி

பரம சேனை கொண்டாடினார்; பரன் இரக்கத்தைப்
பாடினார்.

சரணங்கள்

1. பரத்திலே இருந்து பதி பெத்தலேம் வந்து,
பரன் நரரூபணிந்து பணிவானதில் சிறந்து, – பரம

2. இரவின் இருளை மாற்றி, இடையர் மனதைத் தேற்றி,
கிருபைப் பரனைப் போற்றி, கிறிஸ்தின் பிறப்பைச் சாற்றி, – பரம

3. சர்ப்பப்பேயை வென்று, சகலர்க் கேய நன்று
அற்புதமாக இன்று அத்தன் பிறந்தார் என்று, – பரம

Parama seanai kondadinaar Song lyrics in English

Parama seanai kondadinaar Paran Erakkaththai
Paadinaar

1.Paraththilae Irunthu Pathi Betheleham Vanthu
Paran Nararoopaninthu Panivaanathil Siranthu

2.Eravin Irulai Maattri Idaiyar Manthai Theattri
Kirubai Paranai Pottri Kiristhin Pirappai Sattri

3.Sarppapeayai Ventru Sagalarkeaya Nantru
Arputhamaaga Intru Aththan Piranthaar Entru

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo