
பூலோக வாழ்வு முடிந்து – poologa Vaalvu Mudinthu
பூலோக வாழ்வு முடிந்து – poologa Vaalvu Mudinthu
1. பூலோக வாழ்வு முடிந்து
மேலோகம் போ! ஆத்மாவே!
தேவ தூதர் படை சூழ
தேவ குமாரன் முன்னே
பல்லவி
சந்திப்போம் சந்திப்போம்,
சந்திப்போம் சந்திப்போம்
சந்திப்போம் ஆற்றின் கரையிலே
அங் கலைகள் புரளா
2. உன் ஆவியை ஏற்றிடவே,
உன் இரட்சகர் நிற்கிறார்;
அன்பின் கிரீடம் உனக்காக
அன்பர் வைத்திருக்கிறார்
3. இரட்சகரின் மார்பில் சேர்ந்து
இரட்சிப்பை நீ பெற்றிடு;
நித்திய இளைப்பாறல் ஈவார்
நித்தம் சந்தோஷிப்பார்
4. வேதனையை சகித்திட்டால்
நாதனோடரசாள்வாய்;
மரித்தும் நீ ஜீவிப்பாயே,
பரிசுத்தன் பலத்தால்
poologa Vaalvu Mudinthu song lyrics in english
1. Boologa Vaalvu Mudinthu
Mealogam Po Aathmaavae
Deva Thoothar Padai Soozha
Deva kumaaran Munnae
Santhippom Santhippom
Santhippom Santhippom
Santhippom Aattrin Karaiyilae
Ang Kalaigal Purala
2.Un Aaviyai Yeattridavae
Un Ratchkar Nirkiraar
Anbin Kreedam Unakkaaga
Anbar Vaithirukkiraar
3.Ratchakarin Maarbil Searnthu
Ratchippai Nee Pettridu
Nithtiya Ilaipaaral Eevaar
Niththam Santhosippaar
4.Veadhanaiyai Sagiththittaal
Naathanodu Arasaaluvaai
Mariththum Nee Jeevippaayae
Parisuththan Palaththaal
- Kartharai Sthothari – கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி
- உங்க அன்போட அளவ என்னால – Unga Anboda Alava ennala song lyrics
- நான் எங்கே போனாலும் கர்த்தாவே – Naan engae ponalum Karthavae
- ஈஸ்ட்ல வெஸ்ட்ல நார்த்துல – Eastla westla Northla southla
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து