puthiya thirupangal puthiya maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்

Deal Score+7
Deal Score+7

puthiya thirupangal puthiya maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்

புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
இந்த ஆண்டில் தோன்றும்
சிதைந்த கணவுகள் தொடர்ந்த தோல்விகள்
வெற்றியாக மாறும்

நடக்காது என்று நினைத்தவைகள் அவர்
கரத்தினால் நடந்திடுமே
தடையாய் நிற்கும் மதில்கள் எல்லாம்
தரையாய் மாறி வழி திறக்கும்

பாடி மகிழ்ந்திடுவோம்
இயேசுவை உயர்த்திடுவோம் – 2

1. கடந்த நாட்களின் இழப்புகளை நினைத்து
இனியும் அழுதிடாதே
புதிய துவக்கத்தின் தேவன் அவர்
நமக்கு முன்பாக செல்கின்றாரே

தளர்ந்த இருதயத்தை
திடப்படுத்திக் கொள்ளுவோம்
பெலப்படுத்தும் கிறிஸ்துவால்
என்றென்றும் ஜெயமெடுப்போம்

2. உன் தேவன் எங்கே என்று கேட்டவர் முன்
தரிசனத்தின் நிறைவு பதில் சொல்லுமே
மனம் சோர வைத்த மனிதர்கள் முன்
உன் மதில்களை கட்டி எழுப்படுவார்

இருளின் நாட்களிலும் வெளிச்சமாய் வருவார்
சோர்வின் நாட்களிலும் துதிக்க பெலன் தருவார்

puthiya thirupangal puthiya maatrangal song lyrics in english

puthiya thirupangal puthiya maatrangal
intha aandil thondrum
sithaintha kanavugal thodarntha tholvigal vetriyaga maarum

nadakathu endru ninaithavaigal
avar karathinaal nadanthidume thadaiyai
nirkum mathilgalellam tharaiyai maari Vali thirakum

paadi magilnthiduvom
yesuvai uyarthiduvom

Kadantha naatkalin izhapugalai ninaithu inium aluthidathe
puthiya thuvakathin Devan avar namaku munbaga selgindrare

thazharntha iruthayathai
thidapaduthikolvom belapaduthum
kristhuvaal endrendrum jeyam edupom

paadi magilnthiduvom
yesuvai uyarthiduvom

un devan enge endru ketavar mun
tharisanathin niraivu pathil solume
manam soara vaitha manithargal mun
un mathilgalai katti ezhupiduvar

irulin naatkalilum vezhichamai varuvaar
soarvin naatkalilum thuthika belan tharuvar

paadi magilnthiduvom
yesuvai uyarthiduvom

puthiya thirupangal puthiya maatrangal
intha aandil thondrum
sithaintha kanavugal thodarntha tholvigal vetriyaga maarum
nadakathu endru ninaithavaigal
avar karathinaal nadanthidume thadaiyai
nirkum mathilgalellam tharaiyai maari Vali thirakum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo