இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa kottaikullae naan Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa kottaikullae naan song Lyrics

jebathotta jeyageethangal songs lyrics in tamil

இரத்தக்கோட்டைக்குள்ளே
நான் நுழைந்துவிட்டேன்
இனி எதுவும் அணுகாது
எந்தத் தீங்கும் தீண்டாது

1. நேசரின் இரத்தம் என்மேலே
நெருங்காது சாத்தான்
பாசமாய் சிலுவையில் பலியானார்
பாவத்தை வென்று விட்டார்

2. இம்மட்டும் உதவின எபினேசரே
இனியும் காத்திடுவார்
உலகிலே இருக்கும் அவனை விட
என் தேவன் பெரியவரே

3. தேவனே ஒளியும் மீட்புமானார்
யாருக்கு அஞ்சிடுவேன்
அவரே என் வாழ்வின் பெலனானார்
யாருக்கு பயப்படுவேன்

4. தாய் தன் பிள்ளையை மறந்தாலும்
மறவாத என் நேசரே
ஆயனைப் போல நடத்துகிறீர்
அபிஷேகம் செய்கின்றீர் – என்னை

5. மலைகள் குன்றுகள் விலகினாலும்
மாறாது உம் கிருபை
அனாதி சிநேகத்தால் இழுத்துக்கொண்டீர்
அணைத்து சேர்த்துக் கொண்டீர்

Raththa kottaikullae naan song Lyrics in English

Raththa kottaikullae
Naan Nulainthu Vittean
Ini Yethum Anukaathu
Entha Theengum Theendaathu

1.Neasarin Raththam Enmealae
Nerungaathu Saaththaan
Paasamaai Siluvaiyil Paliyaanaar
Paavaththai Ventru Vittaar

2.Immattum Uthavina Ebineasare
Iniyum Kaaththiduvaar
Ulagilae Irukkum Avanai Vida
En devan Peiyavarae

3.Devanae Oliyum Meetppumaanaar
Yaarukku Anjiduvean
Avarae En Vaazhvin Belanaanaar
Yaarukku Bayappaduvean

4.Thaai Than Pillaiyai Maranthaalum
Maravaatha En Neasarae
Aayanai Pola Nadaththukireer
Abisheham Seikintreer – Ennai

5.Malaigal Kuntrugal Vilakinaalum
Maaraathu Um Kirubai
Anaathi Sinekaththaal Eluththu Kondeer
Anaiththu Searththu Kondeer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo