Saronin rojave pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே lyrics

Deal Score+4
Deal Score+4

சாரோனின் ரோஜாவே
பள்ளத்தாக்கின் லீலியே
உள்ளத்தின் நேசமே
இயேசு என் பிரியமே
ஆத்தும நேசரே உம் நேசம் இன்பமே
பூரண ரூபமே பழுதொன்றும் இல்லையே
வருவேனென்றுரைத்தவர் சீக்கிரம் வருகிறார்
வாக்கு மாறாதவர் தாமதம் செய்யாரே
அன்பரை சந்திக்க ஆயத்தமாகுவோம்
கர்த்தரின் கரமதில் நம்மை தந்திடுவோம்
 
Saronin rojave
pallathakin leeleiye
ullathin neasame
yesu en piriyamae
Aathuma nesare um nesam inbamae
poorna roobamae pazhuthontrum illaye
varuvenentru uraithavari seeikram varugirar
vaakku maarathavar thamatham seiyaare
anbarai santhika aayathamaaguvom
kartharin karamadhil nammai thanthiduvom.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo