Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்

Deal Score+1
Deal Score+1

Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்

சிலுவை மரம் தரும் அருட்பழமே – உன்னை
மகிமையில் உயர்த்திடும் அனுதினமே

1.பவப்பிணி நீக்கிடும் அருட்பழமே – உன்னை
பரமதில் சேர்த்திடும் அருட்பழமே
இனிமை பொழிந்திடும் அருட்பழமே
இரட்சகர் இயேசுவாம் அருட்பழமே

2.அருட்பழம் உண்டிட சக்தி மிகும் – வாழ்வில்
அருவியாய் மகிழ்வும் நிரம்பிவிழும்
மருளையும் இருளையும் ஓட்டிவிடும்
மகிபனாம் கிறிஸ்துவே அருட்பழமே

Siluvai Maram Tharum Arutpazhame – Unnai
Magimaiyil Uyarthidum Anudhiname

1.Pavapini Neekidum Arutpazhame – Unnai
Paramadhil Serthidum Arutpazhame
Innimai Pozhindhidum Arutpazhame
Ratchagar Yesuvaam Arutpazhame

2.Arutpazham Undida Sakthi Migum – Vaazhvil
Aruviyaai Magizhvum Nirambivizhum
Marullaiyum Irullaiyum Ottividum
Magibanaam Kiristhuve Arutpazhame

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
god medias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo