Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்

Deal Score+1
Deal Score+1

Siluvaiyin Nizhalil song lyrics – சிலுவையில் நிழலில்

சிலுவையில் நிழலில் அனுதினம் அடியான்
சாய்ந்திளைப் பாரிடுவேன் – ஆ ஆ

சிலுவையின் அன்பின் மறைவில்
கிருபையின் இனிய நிழலில்
ஆத்தும நேசரின் அருகில்
அடைகிறேன் ஆறுதல் மனதில் – சிலுவையில்

1. பாவப் பாரச்சுமையதால் சோர்ந்து
தளர்ந்தென் ஜீவியமே ஆ ஆ
சிலுவையண்டை வந்ததினால்
சிறந்த சந்தோஷங் கண்டதினால்
இளைப்படையாது மேலோகில்
ஏகுவேன் பறந்தே வேகம் – சிலுவையில்

2. எவ்வித கொடிய இடருக்கும் அஞ்சேன்
ஏசுவை சார்ந்து நிற்பேன் – ஆ ஆ
அவனியில் வியாகுலம் வந்தால்
அவரையே நான் அண்டிக் கொண்டால்
அலைமிக மோதிடும் அந்நாள்
ஆறுதல் அளிப்பதாய்ச் சொன்னார் – சிலுவையில்

3. இன்பம் சுரந்திடும் திருமொழி கேட்டே
இன்னல்கள் மறந்திடுவேன் – ஆ ஆ
திருமறை இன்னிசை நாதம்
தேனிலுமினிய வேதம்
தருமெனக்கனந்த சந்தோஷம்
தீர்க்குமென் இதயத்தின் தோஷம் – சிலுவையில்

Siluvaiyin Nizhalil song lyrics song lyrics in English

Siluvaiyin Nizhalil Anuthinamum Adiyaan
Sainthilai Paariduvean

Siluvaiyin Anbin Maraivil
Kirubaiyin Iniya Nizhalil
Aaththuma Neasarin Arugil
Adaikirean Aaruthal Manathil

1.Paava Paarasumaiyathaal Soarnthu
Thalarnthen Jeeviyamae Aa..Aa..
Siluvaiyandai Vanthathinaal
Sirantha Santhosan Kandathinaal
Elaipadaiyaathu Mealogil
Yeaguvean Paranthae Veagam

2.Evvitha Kodiya Edarukkum Anjean
Yesuvai Saarnthu Nirppean Aa..Aa..
Avaniyil Viyaagulam Vanthaal
Avaraiyae Naan Andi Kondaal
Alaimiga Mothidum Annaal
Aaruthal Alippathaai Sonnaar

3.Inbam Suranthidum Thiru Mozhi Keattae
Innalgal Maranthiduvean Aa Aa
Thirumai Innisai Naatham
Theaniluminiya Vedham
Tharumenakanantha Santhosham
Theerkkumean Idhayaththin Thosam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo