சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் – Singa Kuttigal Pattini Kidakkum Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் – Singa Kuttigal Pattini Kidakkum Song Lyrics

சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
ஆண்டவரைத் தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே
குறையில்லையே குறையில்லையே
ஆண்டவரைத் தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே

1. புல்லுள்ள இடங்களிலே
என்னை மேய்க்கின்றார்
தண்ணீரண்டை கூட்டிச் சென்று
தாகம் தீர்க்கின்றார்

2. எதிரிகள் முன் விருந்தொன்றை
ஆயத்தப்படுத்துகிறார்
என் தலையை எண்ணெயினால்
அபிஷேகம் செய்கின்றார்

3. ஆத்துமாவை தேற்றுகின்றார்
ஆவி பொழிகின்றார்
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
கிருபை என்னைத் தொடரும்

4. என் தேவன் தம்முடைய
மகிமை செல்வத்தினால்
குறைகளையே கிறிஸ்துவுக்குள்
நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum Song Lyrics in English

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Aandavarai Theaduvorkku Kuraiyillaiyae
Kuraiyillaiyae Kuraiyillaiyae
Aandavarai Theaduvorkku Kuraiyillaiyae

1.Pullulla Edangalilae
Ennai Meikintraar
Thanneerandai kootti Sentru
Thaagam Theerkkintraar

2.Ethirigal Mun Virunthontrai
Aayaththapaduththukiraar
En Thalaiyai Ennaiyinaal
Abisheham Seikintraar

3.Aathumaavai Theattrukintraar
Aavi Polikintraar
Jeevanulla Naatkalellaam
Kirubai Ennai Thodarum

4.En Devan Thammudaiya
Magimai Selvaththinaal
Kuraikalaiyae Kiristhuvukkul
Niraivakki Nadaththiduvaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo