சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே – Sollarum Meingnanarae

Deal Score+1
Deal Score+1

சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே – Sollarum Meingnanarae

பல்லவி

சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே, மேன்மைப்ரபுவே,
சுரூபத் தரூபக் கோனாரே – உரை

அனுபல்லவி

வல்லறஞ் சிறந்து மனுவானாரே – உயர்
இல்லறந் துறந்து குடிலானாரே – உரை –சொல்

சரணங்கள்

1. மாடாயர் தேடும் வஸ்துபகாரி – மிகு
கேடாளர் நாடுங் கிறிஸ்து சற்காரி,
வையகம் புரப்பதற்கு வந்தாரே – அருள்
பெய்து நவமும் தவமுந் தந்தாரே – உரை – சொல்

2. அச்சய சவுந்தர அசரீரி – அதி
உச்சித சுதந்தர அருள்வாரி,
ஐயா வல்லாவே, மாதேவா – ஓ!
துய்யா, நல்லாவே, ஏகோவா – உரை – சொல்

3. பாவ வினை யாவையுந் தீர்த்தாரே – உயர்
தேவ சபையில் எமைச் சேர்த்தாரே
செல்லமாய் முகம் பார்த்தாரே – பெரும்
பொக்கிஷம் போல் எமைச் சேர்த்தாரே – உரை – சொல்

Sollarum Meingnanarae song lyrics in English 

Sollarum Meingnanarae Meanmaipuravae
Surooba Tharooba Konaarae – Urai

Vallaranj Siranthu Manuvaanaarae Uyar
Illaranth Thuranthu Kudilaanaarae – Urai – Sol

1.Madaayar Theadu Vasthupagaari Migu
Keadaalar Naadum Kiristhu Sarkaari
Vaiyagam Purappatharku Vantharae Arul
Peithu Navamum Thavamum Thanthaarae – Urai – Sol

2.Atchaya Saundara Aasareeri Athi
Utchitha Suthanthara Arul Vaari
Aiyaa Vallaavae Maa Devaa Oh
Thuiyaa Nallaavae Yeakovaa – Urai – Sol

3.Paava Vinai Yaavaiyum Theerththaarae Uyar
Deva Sabaiyil Emai Searththaarae
Sellamaai Mugam Paarththarae Pearum
Pokkisham Poal Emai Searththaarae – Urai – Sol

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo