ஸ்வாமியே நான் எத்தனை – Swamiyae Naan Eththanai Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

ஸ்வாமியே நான் எத்தனை – Swamiyae Naan Eththanai Lyrics

1. ஸ்வாமியே, நான் எத்தனை  ( தேவனே, நான் எத்தனை)
பாவ பாதகங்களை
செய்து வந்தேன் என்று நீர்
நன்றாய்த் தூண்டிக் காட்டுவீர்.

2. ஐயோ! பாவ தோஷத்தால்
கெட்டுப்போனேன், ஆதலால்
நித்தம் வாடி நோகிறேன்,
துக்கத்தால் திகைக்கிறேன்.

3. நெஞ்சு என்னைக் குத்தவும்,
துன்பம் துயர் மிஞ்சவும்,
ஆவியும் கலங்கிற்றே,
கண்ணீர் பாய்ந்து ஓடிற்றே.

4. வெட்கம் கொண்ட அடியேன்
துக்கமுள்ளோனாய் வந்தேன்,
ஸ்வாமி, என்னைச் சாலவும்
தேற்றி மன்னித்தருளும்.

Swamiyae Naan Eththanai Lyrics in English

1.Swamiyae Naan Eththanai
Paava Paathagangalai
Seithu Vanthean Entru Neer
Nantraai Thoondi Kaattuveer

2.Aiyo Paava Thosanthaal
Keattuponean Aathalaal
Niththam Vaadi Nokirean
Thukkaththaal Thikaikirean

3.Nenju Ennai kuththavum
Thunbam Thuyar Minjavum
Aaviyum Kalankinttrae
Kanneer Paainthu Oodittrae

4.Vetkam Koanda Adiyean
Thukkamullonaai Vanthean
Swami Ennai Saalavum
Theattri Manniththarulum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo