தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம் – Theeratha Thaakathaal En Ullam

Deal Score+1
Deal Score+1

தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம் – Theeratha Thaakathaal En Ullam

1. தீராத தாகத்தால்
என் உள்ளம் தொய்ந்ததே
ஆ, ஜீவ தண்ணீரால்
தேற்றும் நல் மீட்பரே. (தேற்றுமேன் யேசுவே)

2. விடாய்த்த பூமியில்
என் பசி ஆற்றுமே (சகாயம் செய்யுமேன் )
நீர் போஷிக்காவிடில்,
திக்கற்றுச் சாவேனே.

3. தெய்வீக போஜனம்
மெய் மன்னா தேவரீர்  (மெய் மன்னா நீர் தாமே )
மண்ணோரின் அமிர்தம்  (விண்ணோரின் அமிர்தம்)
என் ஜீவ ஊற்று நீர் (தாரும் என் நாயகனே )

4. உம் தூய ரத்தத்தால்
என் பாவம் போக்கினீர்
உம் திரு மாம்சத்தால்
ஆன்மாவைப் போஷிப்பீர்

4. மாசற்ற ரத்தத்தால்
என் பாவம் போக்குவீர்
மெய்யாம் ஆகாரத்தால்
என் நெஞ்சைப் போஷிப்பீர்

5. மா திவ்விய ஐக்கியத்தை
இதால் உண்டாக்குவீர்
மேலான பாக்கியத்தை (மேலான பாக்கியம்)
ஏராளமாக்குவீர். (அன்பாக ஈகுவீர் )

6. இவ்வருள் பந்தியில்
பிரசன்னமாகுமே  (முன்னிலையாகுமேன் )
என் ஏழை நெஞ்சத்தில்
எப்போதும் தங்குமே. (நீங்காமல் தங்குமே.)

Theeratha Thaakathaal En Ullam song lyrics in English 

1.Theeratha Thaakathaal
En Ullam Thointhathae
Aa Jeeva Thanneeraal
Theattrum Nal Meetparae (Theattrumean Yesuvae)

2.Vidaaitha Boomiyil
En Pasi Aattrumae (Sahaayam Seiyumean)
Neer Poshikkaavidil
Thikkattru Saaveanae

3.Deiveega Pojanam
Mei Mannaa Devareer (Neer Thamae)
Mannorin (Vinnorin Amirtham) Amirtham
En Jeeva Oottru Neer (Thaarum En Nayagane )

4.Um Thooya Raththathaal
En Paavam Pokkineer
Um Thiru Maamsaththaal
Aanmaavai Poshippeer

4.Masattra Raththathaal
En Paavam Pokkuveer
Meiyaam Aagaraththaal
En Nenjai Poshippeer

5.Maa Dhiviya Aikkiyaththai
Ithaal Undakkuveer
Mealaana Baakkiyaththai
Yearaala Maakkuveer (Anbaga Eeguveer)

6.Evvarul Panthiyil
Pirasannamaagumae (Munnilaiyagumean)
En Yealai Nenjaththil
Eppothum  (Neengamal) Thangumae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo