தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல் – Theeyor solvathai Kealamal Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல் – Theeyor solvathai Kealamal Lyrics

1. தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
பாவத்துக்கு விலகி,
பரிகாசரைச் சேராமல்
நல்லோரோடு பழகி,
கர்த்தர் தந்த வேதம் நம்பி
வாஞ்சை வைத்து, அதைத்தான்
ராப் பகலும் ஓதும் ஞானி
என்றும் வாழும் பாக்கியவான்.

2. நதி ஓரத்தில் வாடாமல்
நடப்பட்டு வளர்ந்து,
கனி தந்து, உதிராமல்
இலை என்றும் பசந்து,
காற்றைத் தாங்கும் மரம்போல
அசைவின்றியே நிற்பான்;
அவன் செய்கை யாவும் வாய்க்க
ஆசீர்வாதம் பெறுவான்.

3. தீயோர், பதர்போல் நில்லாமல்
தீர்ப்பு நாளில் விழுவார்;
நீதிமான்களோடிராமல்
நாணி நைந்து அழிவார்;
இங்கே பாவி மகிழ்ந்தாலும்
பாவ பலன் நாசந்தான்;
நீதிமான் இங்கழுதாலும்
கர்த்தர் வீட்டில் வாழுவான்.

Theeyor solvathai Kealamal Lyrics in English

1.Theeyor solvathai Kealamal
Paavaththuku Vilagi
Parikaasarai Searamal
Nallorodu Palagi
Karththar Thantha Vedham Nambi
Vaanjai Vaithu Athaithaan
Raappakalum Oothum Gnani
Entrum Vaazhum Baakkiyavaan

2.Nathi Ooraththil Vaadaamal
Nadapattu Valarnthu
Kani Thanthu Uthiraamal
Elai Entrum Pasanthu
Kaattrai Thaangum Marampola
Asaivintriyae Nirpaan
Avan Seigai Yaavum Vaaikka
Aaseervaatham Peruvaan

3.Theeyor Patharpola Nillaamal
Theerppu Naalil Viluvaar
Neethimaankalodiraamal
Naani Nainthu Alivaar
Engae Paavi Magilnthaalum
Paava Palan Naasanthaan
Neethimaan Engaluthaalum
Karththar Veettil Vaazhuvaan

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo