திருச்சபை காத்திருக்க – Thiru Sabai Kaathiruka Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

திருச்சபை காத்திருக்க – Thiru Sabai Kaathiruka Lyrics

1. திருச்சபை காத்திருக்க
எந்நாள், நாதா, வருவீர்?
எந்நாள் துக்க ரா முடிய
பகல் விடியச் செய்வீர்?
நெல் விளைந்து வாடிப்போக
அறுப்போரும் குறைந்தார்;
சாத்தான் கொள்ளை வைத்துக் கொள்ள
கிறிஸ்து வீணாயோ மாண்டார்?

2. சிஷ்டிக்கெல்லாம் உற்ற செய்தி
கோடாகோடி கேளாரே
யார்தான் கேட்பார் சொல்வார் இன்றி?
நாதா, வார்த்தை ஈயுமே;
வார்த்தை ஈயும் சுவிசேஷ
தொனி எங்கும் ஒலித்தும்,
எல்லாத் தேசத்தாரும் திவ்விய
மீட்பைக் கேட்க செய்திடும்

3. நீர் தெரிந்தோர் ஈறுகாலம்
ஒன்றாய் சேர்க்கப்படுவார்;
சாத்தான் கட்டப்பட்டுப் பாவம்
மாய, கிறிஸ்து ஆளுவார்;
பசி தாகம் நோவு சாவும்
கண்ணீர் யாவும் நீங்கவே
திருச்சபை காத்திருக்கும்
இயேசு ஸ்வாமி, வாருமே.

Thiru Sabai Kaathiruka Lyrics in English

1.Thiru Sabai Kaathiruka
Ennaal Naathaa Varuveer
Ennaal Thukka raa Mudiya
Pagal Vidiya Seiveer
Nel Vilanthu Vaadi Poga
Arupporum Kurainthaar
Saaththaan Kollai Vaiththu Kolla
Kiristhu Veenaayo Maandaar

2.Shistikellaam Uttra Seithi
Kodaakodi Kealaarae
Yaarthaan Keatpaar Solvaar Intri
Naathaa Vaarththai Eeyumae
Vaarththai Eeyum Suvisheha
Thoni Engum Oliththum
Ella Desaththarum Dhivviya
Meetppai Keatka Seithidum

3.Neer Therinthor Eerukaalam
Ontraai Serkkapaduvaar
Saaththaan Kattapattu Paavam
Maaya Thaagam Novu Saavum
Kanneer Yaavum Neengavae
Thirusabai Kaaththirukkum
Yesu Swami Vaarumae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo