உமது முகம் நோக்கி – Umathu Mugam Nokki paarthavarkal song lyrics

Deal Score+6
Deal Score+6

உமது முகம் நோக்கி – Umathu Mugam Nokki paarthavarkal song lyrics

உமது முகம் நோக்கிப் பார்த்தவர்கள்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
உமது திருநாமம் அறிந்தவர்கள்
கைவிடப்படுவதில்லை-2

நம்பினோரை நீர் மறப்பதில்லை – உம்மை
தேடி வந்தோரை வெறுப்பதில்லை-2-உமது முகம்

1.உடைந்த பாத்திரம் என்று
நீர் எவரையும் தள்ளுவதில்லை
ஒன்றுக்கும் உதவாதோர் என்று
நீர் எவரையும் சொல்லுவதில்லை-2

இயேசு மகாராஜா எங்கள் நேசா
இரக்கத்தின் சிகரம் நீரே-2

2.ஏழைகளின் பெலன் நீரே
எளியோரின் நம்பிக்கை நீரே
திக்கற்றோர் வேதனை அறிந்து
உதவிடும் தகப்பன் நீரே-2

இயேசு மகாராஜா எங்கள் நேசா
இரக்கத்தின் சிகரம் நீரே-2-உமது முகம்

Umathu Mugam Nokki paarthavarkal song lyrics in english

umathu mugam noakki paarththavarkal
vetkappattu poavathillai
umathu thirunaamam arinhthavarkal
kaividappaduvathillai-2

nampinoarai neer marappathillai – ummai
thaedi vanthoarai veruppathillai-2-umathu mugam

1.udaintha paaththiram endu
neer evaraiyum thaLLuvathillai
ondRukkum uthavaathoar enRu
neer evaraiyum solluvathillai-2

Yesu magaraajaa enGkaL nesa
irakkaththin sigaram neere-2

2.Yezhaigalin belan neere
eliyorin nampikkai neere
thikkattrar vaethanai arinthu
uthavidum thakappan neerae-2

Yesu magaaraajaa enGkaL nesa
irakkaththin sikaram neerae-2-umathu mugam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo