என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil Lyrics

என்னை உம் கையில்
படைத்தேன் முழுவதுமாய்
என்னையும் பயன்படுத்தும் (2)

குயவன் நீர் களிமண் நான்
உம் சித்தம் நிறைவேற்றுமே (2)

என்னை உம் கையில்
படைத்தேன் முழுவதுமாய்
என்னையும் பயன்படுத்தும் (2)

தவறிய பாத்திரம் நான்
தவறுகள் நீக்கி என்னை
தகுதியாய் நிறுத்திடுமே (2)

குயவன் நீர் களிமண் நான்
உம் சித்தம் நிறைவேற்றுமே (2)

என்னை உம் கையில்
படைத்தேன் முழுவதுமாய்
என்னையும் பயன்படுத்தும் (2)

குறைவுள்ள பாத்திரம் நான்
குறைவுகள் நீக்கி உந்தன்
கருவியாய் பயன்படுத்தும் (2)

குயவன் நீர் களிமண் நான்
உம் சித்தம் நிறைவேற்றுமே (2)

என்னை உம் கையில்
படைத்தேன் முழுவதுமாய்
என்னையும் பயன்படுத்தும் (2)

Ennai Um Kaiyil Lyrics in English

Ennai Um Kaiyil
Padaithean Muzhuvathumaai
Ennaiyum Bayanpaduththum

Kuyavan Neer Kaliman Naan
Um Siththam Niraivettrumae

Thavariya Paathiram Naan
Thavarukal Neekki Ennai
Thaguthiyaai Niruththidumae

Kuraiyulla Paathiram Naan
Kuraiuvkal Neekki Unthan
Karuviyaai Bayanpaduththum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo