Best price

உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai

Deal Score+6
Deal Score+6

உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai song lyrics

உங்க பிரசன்னத்தால் என்னை நிரப்பிடும்
உங்க கிருபையால் என்னை நடத்திடும் -2

உயிரானவரே உயிரானவரே
என் உலகம் நீரே
வாழ்ந்தாலும் உம்மோடுதான்
என் ஜீவனும் உம்மோடுதான்-2

1.தாயின் கருவில் உருவாகும் முன்னே
என்னையும் நீர் தெரிந்து கொண்டீர் -2
உம் அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்பும்
உம் வல்லமையாலே பெலப்படுத்தும் -2

2.குயவன் கைகளில் களிமண் நான்
நீர் விரும்பும் பாத்திரமாக்கும்
பரிசுத்த ஆவியின் வரங்களினால்
உம் அன்பை என்னில் பொழிந்திடுமே -2

உங்க பிரசன்னத்தால் என்னை நிரப்பிடும்
Unga Prsanathaal Ennai Niraipidum
Unga kirubaiyaal Ennai Nadathidum

Uyiranavare En Ulagam Neeare
Vaalnthaalum Ummoduthaan
En Jeevanum Ummoduthan

1.Thaayin Karuvil Uruvaagum Munnae
Ennium Neer Therinthu kondeer
Um Abishekathaal Enai Nirappum
Um vallamaiyalae Belapaduthum

2.Kuyavan Kaikalil Kazhi mannal
neer Virumbum Paathiramakkum
Parisutha Aaviyin Varangalinaal
Um Anbai enmel polinthidumae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo