Um Pirasanathinal ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Deal Score+2
Deal Score+2

Um Pirasanathinal ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

பாடல் – 1

உம் பிரசன்னத்தினால்
உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை மூடிக்கொள்ளும்
உம் வல்லமையால் என்னை நிரப்பும்
தூயரே– 4

1. என் தேவனே உம் பிரசன்னம்
என் முன்பதாய் செல்லனுமே
தூயரே ……

2. நிறைவான உம் பிரசன்னம் வரும்பொழுது
என் குறை எல்லம் ஒழியுமே
தூயரே …

3. நாங்கள் வேண்டுகிறோம் ஏசுவின் நாமத்தினால்
உம் பிரசன்னம் இன்னும் வேண்டுமே
தூயரே ……

வேண்டுமே இன்னும் வேண்டுமே
உம் பிரசன்னம் இன்னும் வேண்டுமே

Um Pirasanathinal ennai song lyrics in english

Ch: Fm
UMM PRASANNATHINAL
Um Prasannathinal yennai mudikollum
Um Vallamaiyalae yennai nirappum
Thuyarae – 4

1. Yen dhevane um prasannum
Yen Munbhathai sellanume
Thuyarae……

2. Niraivana um prasannum varumpoluthu
Yen Kurai ellam Ozhiyume
Thuyarae……

3. Nangal Vendhugirom yesuvin Naamathinal
Um prasanum Innum Vendume
Thuyarae…….

Vendume Innum Vendume
Um Prasannum Innum vendume

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo