Vaanam Boomi Padaitha Song Lyrics – வானம் பூமி படைத்த தேவனே

Deal Score0
Deal Score0

Vaanam Boomi Padaitha Song Lyrics – வானம் பூமி படைத்த தேவனே

வானம் பூமி படைத்த தேவனே
எனக்கு ஒத்தாசை செய்யும் கர்த்தர் நீரே
கண்களை ஏறெடுப்பேன் நான்
ஒத்தாசை செய்யும் கர்த்தர் நீரே-2

வேறு எங்கிருந்தும் இல்லை
வேறு எவரிடமும் இல்லை
உம்மையே நோக்கி பார்க்கிறேன்-4

1.சூழ்நிலைகள் எதையும் நான் பார்ப்பதில்லை
உலகம் சொல்வதும் கேட்பதில்லை-2
இல்லாதவைகளை இருப்பவைகள் போல்
அழைக்கும் தெய்வம் நீரே-2-வேறு

2.காற்றையும் நான் பார்ப்பதில்லை
மழையையும் நான் பார்ப்பதில்லை-2
வாய்க்கால்கள் தண்ணீரால்
நிரம்பிடும் என்றவரே-2-வேறு

Vaanam Boomi Padaitha Song Lyrics in English

Vaanam Boomi Padaitha Devanae
Enakku Oththaasai Seiyum Karthar Neerae
Kangalai Yereduppen Naan
Oththaasai Seiyum Karthar Neerae-2

Veru Engirunthum Illai
Veru Evaridamum Illai
Ummayae Nokki Parkkiraen-4

1.Soozhnilaigal Ethayum Naan Paarppathillai
Ulagam Solvathum Ketpathillai-2
Illaathavaigalai Iruppavaigal Pol
Azhaikkum Deivam Neerae-2-Veru

2.Kaatrayum Naan Paarppathillai
Mazhayaiyum Naan Paarppathillai-2
Vaaikkaalgal Thanneeraal
Nirambidum Endravarae-2-Veru

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo