Vaanam Boomi Yaavatrilum – வானம் பூமி யாவற்றிலும்

Deal Score+6
Deal Score+6

Vaanam Boomi Yaavatrilum – வானம் பூமி யாவற்றிலும்

1.வானம் பூமி யாவற்றிலும்
இயேசு மேலானவர்
மனிதர் தூதர் பேய்தானும்
அவர் முன் விழுவார்

பல்லவி

வேறெந்த வாக்குவாதமும்
எங்களுக்கில்லையே!
இரட்சகர் உயிர் விட்டது
எந்தனுக்காகவே

2. பாவியின் பயம் யாவையும்
நீக்கும் நாமம் இது
நரகத்தண்டனையையும்
தொலைத்திடும் இது – வேறெந்த

3. பாவச் சங்கிலி யாவையும்
தறிப்பார் எனக்கேசு
தீய சாத்தான் தலையையும்
நசுக்குவார் இயேசு – வேறெந்த

4. பாவத்தில் மாளும் யாவர்க்கும்
உயிர் அளிப்பாரே;
பெலனற்ற ஆத்மாவுக்கும்
சக்தி கொடுப்பாரே – வேறெந்த

5. என் மரணப்படுக்கையில்
இயேசென்ற நாமத்தை
பிரஸ்தாபிக்கும் சந்தோஷத்தில்
அடைவேன் நித்திரை – வேறெந்த

Vaanam Boomi Yaavatrilum song lyrics in English

1.Vaanam Boomi Yaavatrilum
Yesu Mealanavar
Manithar Thoothar Peaithaanum
Avar mun viluvaar

Vearentha Vaakkuvaathamum
Engalukillaiyae
Ratchakar Uyir Vittathu
Enthanukkagavae

2.Paaviyin payam yaavaiyum
Neekkum Naamam Ithu
Naragathandanaiyaiyum
Tholaithidum Ithu

3.Paava sangili Yaavaiyum
Tharippar Enakkesu
Theeya Sathaan Thalaiyaiyum
Nasukkuvaar Yesu

4.Paavaththil Maalum Yaavarkkum
Uyir Alipparae
Belanattra Aathumavukkum
Sakthi Kodupparae

5.En Maranapadukkaiyil
Yesentra naamaththai
Pirasthabikkum Santhosaththil
Aadaivean Niththirai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
AMY
AMY

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo