இயேசுவை நம்பிப் பற்றி – Yesuvai Nambi Patri Konden

Deal Score+1
Deal Score+1

இயேசுவை நம்பிப் பற்றி – Yesuvai Nambi Pattri Konden song lyrics

1. இயேசுவை நம்பிப் பற்றிக்கொண்டேன்
மாட்சிமையான மீட்பைப் பெற்றேன்
தேவ குமாரன் இரட்சை செய்தார்
பாவியாம் என்னை ஏற்றுக் கொண்டார்

பல்லவி

இயேசுவைப் பாடிப் போற்றுகிறேன்
நேசரைப் பார்த்துப் பூரிக்கிறேன்
மீட்பரை நம்பி நேசிக்கிறேன்
நீடுழி காலம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்

2. அன்பு பாராட்டி காப்பவராய்
எந்தனைத் தாங்கிப் பூரணமாய்
இன்பமும் நித்தம் ஊட்டுகிறார்
இன்றும் நீங்காமல் பாதுகாப்பார்  (இன்னும் நீங்காமல் பாதுகாப்பார்)

3. மெய் சமாதானம் ரம்மியமும்
தூய தேவாவி வல்லமையும்   (துய்ய தேவாவி வல்லமையும்)
புண்ணிய நாதர் தந்துவிட்டார்
விண்ணிலும் சேர்ந்து வாழச் செய்வார்! 

Yesuvai Nambi Pattri Konden song lyrics in English 

1.Yesuvai Nambi Pattri Konden
Maatchimaiyaana Meetppai Peattrean
Deva Kumaaran Ratchai seithaar
Paaviyaam Ennai Yeattru Kondaar

Yesuvai Paadi Pottrukirean
Neasarai Paarthu Poorikkirean
Meetpparai Nambi Neasikirean
Needuli Kaalam Sthotharippean

2.Anbu Paaratti Kappavaraai
Enthanai Thaangi Pooranamaai
Inbamum Niththamum Ootrukiraar
Entrum Neengamal Paathukaappaar

3.Mei Samathaanam Rammiyamum
Thooya Devavi Vallamaiyum
Punniya Naathar Thanthuvittar
Vinnilum Searnthu Vaazha Seivaar


இயேசுவை நம்பிப் பற்றி – Yesuvai Nambi Pattri Konden

1. இயேசுவை நம்பிப் பற்றிக்கொண்டேன்
மாட்சிமையான மீட்பைப் பெற்றேன்
தேவ குமாரன் இரட்சை செய்தார்
பாவியாம் என்னை ஏற்றுக் கொண்டார்

பல்லவி

இதென் கெம்பீரம்! இதென் கீதம்!
மீட்பரைப் பாடிப் போற்றிடுவேன்!
இதென் கெம்பீரம்! இதென் கீதம்
இயேசு என் நேசர் பாடிடுவேன்

2. அன்பு பாராட்டி காப்பவராய்
எந்தனைத் தாங்கிப் பூரணமாய்
இன்பமும் நித்தம் ஊட்டுகிறார்
இன்றும் நீங்காமல் பாதுகாப்பார் – இதென்

3. மெய் சமாதானம் ரம்மியமும்
தூய தேவாவி வல்லமையும்
புண்ணிய நாதர் தந்துவிட்டார்
விண்ணிலும் சேர்ந்து வாழச் செய்வார்! – இதென்

1.Yesuvai Nambi Pattri Konden
Maatchimaiyaana Meetppai Peattrean
Deva Kumaaran Ratchai seithaar
Paaviyaam Ennai Yeattru Kondaar

Ithean Gembeeram Ithean Geetham
Meetparai paadi Pottriduvean
Ithean Gembeeram Ithean Geetham
Yesu En Neasar Paadiduvean

2.Anbu Paaratti Kappavaraai
Enthanai Thaangi Pooranamaai
Inbamum Niththamum Ootrukiraar
Entrum Neengamal Paathukaappaar- Ithean

3.Mei Samathaanam Rammiyamum
Thooya Devavi Vallamaiyum
Punniya Naathar Thanthuvittar
Vinnilum Searnthu Vaazha Seivaar- Ithean

http://worldtamilchristians.com/blessed-assurance-lyrics/
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo