வாரும் சுத்த ஆவியே – Vaarum Suththa Aaviyae

Deal Score+1
Deal Score+1

வாரும் சுத்த ஆவியே – Vaarum Suththa Aaviyae

1. வாரும் சுத்த ஆவியே!
அடியார்கள் உள்ளத்தில்
மூன்றாம் ஆள் திரியேகத்தில்
மகிமையைக் காட்டிடும்

பல்லவி

வாரும் வல்ல ஆவியே,
அடியார் உள்ளத்திலே
வாஞ்சையை நீர் தீர்த்திட
வாரும் சுவாமி வாரும்!
வாரும் சுவாமி! வாரும் என் சுவாமி! வாரும்!

2. ஆத்மா தேகம் யாவையும்
இந்த வேளை அடியேன்
பூசையாய்ப் படைக்கிறேன்;
அன்பாய் நீர் சுத்தி செய்யும் – வாரும்

3. நேசமானம் வஸ்துக்கள்
உற்றார் பெற்றார் யாவரும்
மற்றும் ஆசா பாசங்கள்;
முற்றும் இதோ நீர் வாரும் – வாரும்

4. நம்பிக்கையோடிதோ நான்
பிராண நாதர் பலத்தால்
ஆசீர்வாதம் பெறுவேன்
விசுவாச ஜெபத்தால் – வாரும்

Vaarum Suththa Aaviyae song lyrics in english 

1. Vaarum Suththa Aaviyae
Adiyaarkal Ullaththil
Moontraam Aal Thiriyekaththil
Magimaiyai Kaattidum

Vaarum Valla Aaviyae
Adiyaar Ullaththilae
Vaanjaiyai Neer Theerththida
Vaarum Swami Vaarum
Vaarum Swami Vaarum En Swami Vaarum

2.Aathmaa Thegam Yaavaiyum
Intha Vealai Adiyean
Poosaiyaai Padaikkirean
Anbaai Neer Suththi Seiyum

3.Neasamaanam Vasthukkal
Uttaar Pettaar Yavarum
Mattrum Aasaa Paasangal
Muttrum Idho Neer Vaarum

4.Nambikkoditho Naan
Piraana Naathar Belaththaal
Aaseervaatham Peruvean
Visuvaasa Jebaththaal

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo