வாரும் நித்திய ஆவியே – Vaarum Niththiya Aaviyae

Deal Score+1
Deal Score+1

வாரும் நித்திய ஆவியே – Vaarum Niththiya Aaviyae

1. வாரும் நித்திய ஆவியே!
தாரும் தவிப்பவர்க்கு;
பாரில் இயேசு பாடால் வந்த
பலன் யாவும் முற்றுமாய்

பல்லவி

நேசமுள்ள இயேசுவுக்காய்,
தாசன் நானென் யாவையும்
பாசமாய் இதோ படைத்து
பற்றினேன் சிலுவையை

2. அவரடைந்த கஸ்தியும்
அதால் வந்த ரட்சையும்
அறிந்த நித்திய ஆவியே!
எனக் கதைப் போதியும் – நேசமுள்ள

3. அவர் மரணக் காட்சியை
நேரில் கண்ட சாட்சியே
நீரே எனக்கு கிறிஸ்துவின்
நேச ரூபம் காட்டிடும் – நேசமுள்ள

4. நாம் வதைத்திட்ட நாதனை
எண்ணினால் மா வேதனை
தாமீந்திட்ட மீட்பதனை
தந்துதவும் ஆவியே! – நேசமுள்ள

Vaarum Niththiya Aaviyae song lyrics in english

1.Vaarum Niththiya Aaviyae
Thaarum Thavippavarkku
Paaril yesu Paadaal Vantha
Balan Yaavum Muttrumaai

Neasamulla Yesuvukkaai
Thaasan Nanen Yaavaiyum
Paasamaai Idho Padaiththu
Pattrinean Siluvaiyai

2.Avaradaintha Kasthiyum
Athaal Vantha Ratchaiyum
Arintha Niththiya Aaviyae
Ena kathai Pothiyum

3.Avar Marana Kaatchiyai
Nearil Kanda Saatchiyae
Neerae Enakku Kiristhuvin
Neasa Roobam Kaattidum

4.Naam Vathaithitta Naathanai
Enninaal Maa Vedhanai
Thaameenthitta Meetpathanai
Thanthuthavum Aaviyae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo