வல்ல தேவன் கூறுவித்து – Valla Devan Kooruviththu

Deal Score+1
Deal Score+1

வல்ல தேவன் கூறுவித்து – Valla Devan Kooruviththu

1. வல்ல தேவன் கூறுவித்து
சொல்லும் வாக்கைக் கேளுமேன்
உந்தன் மேல் என் கண்ணை வைத்து
என்றும் பாதை காட்டுவேன்

பல்லவி

உந்தன் மேல் என் கண்ணை வைத்து
என்றும் பாதை காட்டுவேன்
இன்ப மோட்சம் சேருமட்டும்
என்றும் பாதை காட்டுவேன்!

2. சாத்தான் மாம்சம் லோகத்தாலும்
ஆத்மா சோர்ந்து போவதேன்?
எந்தன் ஆவி வாக்கினாலும்
என்றும் பாதை காட்டுவேன் – உந்தன்

3. துன்பம் துக்கம் நேரிட்டாலும்
இன்பமாக மாற்றுவேன்
என்ன சோதனை வந்தாலும்
என்றும் பாதை காட்டுவேன் – உந்தன்

Valla Devan Kooruviththu song lyrics in English 

1.Valla Devan Kooruviththu
Sollum Vakkkai Kealumean
Unthan Meal En kannai Vaithu
Entrum Paathai kaattuvean

Unthan Meal En Kannai vaithu
Entrum Paathai Kaattuvean
Inba Motcham Searumattum
Entrum Paathai Kaattuvean

2.Saaththaan Maamsam Logaththaalum
Aathmaa soornthu Povathean
Enthan Aavi Vaakkinaalum
Entrum Paathai Kaattuvean

3.Thunbam Thukkam Nearittaalum
Inbamaaga Maattruvean
Enna Sothanai Vanthaalum
Entrum Paathai Kaattuvean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo