வாரீரோ தேவா என்னண்டை – Vaareero Devaa Ennandai

Deal Score+1
Deal Score+1

வாரீரோ தேவா என்னண்டை – Vaareero Devaa Ennandai

பல்லவி

வாறீரோ தேவா! என்னண்டை!

அனுபல்லவி

என தாத்மா வாடு தும்மைத் தேடித்தேடி

1. நேசா யுன தருளுக்காக
நீசன் வேண்டுறேன் நீ கேட்க;
தீரா தெந்தன் தீமை போக்க
தீயோனை உன்னைப் போலாக்க – வாறீரோ

2. கள்ளமில்லா மனது கொண்டு
கர்த்தா! உன் சித்தம் நான் கண்டு;
தள்ள இம்மைக் குப்பை என்று
தா வுன்னரு ளெனக் கின்று! – வாறீரோ

3. உன்னருகை நா னடைந்து,
ஒழுகச்செய் யருள் புரிந்து;
அண்ணல் காலடிகள் கண்டு
திண்ணமாய்ப் பின்செல்வேன் நன்று! – வாறீரோ

4.சத்துருவை ஜெயித்த நாதா!
சித்தங் கலங்காத தீரா!
நித்தம் போரை நான் ஜெயிக்க
கர்த்தா ! சுக்தி தா சிறக்க – வாறீரோ

5.சீயோன் மலை மீதி னின்று
தூதர் உம்மை ராஜாவென்று,
நேயமாய்ப் பணிவதென்று
சேயனும் போற்றுவேன் நன்றி – வாரீரோ

Vaareero Devaa Ennandai song lyrics in english

Vaareero Devaa Ennandai

Ena Thaathuma Vaadu Thummai theadi Theadi

1.Neasaa unatharulukkaaka
Neesan veandurean Nee Keatkka
Theera thenthan Theemai Pookka
Theeyonai Unnai Polaakka

2.Kallamillaa Manathu Kondu
Karththaa Un Siththam Naan kandu
Thalla Immai kuppai Entru
Thaa Unnaru leanakintru

3.Unnarukai Naa Nadainthu
Ozhuka seiyarul Purinthu
Annal Kaaladikal Kandu
Thinnamaai Pin selvean Nantru

4.Saththuruvai Jeyiththa Naathaa
Siththam Kalangaatha Theera
Niththam Poorai Naan Jeyikka
Karththaa Sakthi Thaa Sirakka

5.Seeyon Malai Meethinntru
Thoothar Ummai Raajaventru
Neayamaai Panivathentru
Seyanum Pottruvean Nantru

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo