வந்தாளுமே எந்நாளுமே – Vanthalumae Ennalumae

Deal Score+1
Deal Score+1

வந்தாளுமே எந்நாளுமே – Vanthalumae Ennalumae

சரணங்கள்

1. வந்தாளுமே எந்நாளுமே உன் நாமமே என் தாபமே!
இந்நேரமே கண் பாருமே;

2. என் மேசையா உன்னாசையே கொண்டோசையாய நான் பேசவே
உன்னாசி தாநல் நேசமாய்

3. இப்பாரிலே உன் பேரையே தப்பாமலே நான் பாடியே
எப்போதுமே கொண்டாடுவேன்

4. சத்துருக்கள் சதிசெய்ய நித்தமுமே நெருக்குகிறார்
அத்தனே தான் அடைக்கலம்

Vanthalumae Ennalumae song lyrics in english

1.Vanthalumae Ennalumae Un Naamamae En Thaabamae
Innearaame Kan paarumae

2.En Measaiya Unnaasaiyae Kondosaiyaaya Naan Peasavae
Unnaasi Thanal Neasamaai

3.Ippaarilae Un Pearaiyae Thappamalae Naan Paadiyae
Eppothumae Kondaduvean

4.Saththurukkal Sathi Seiya Niththamumae Nearukkukiraar
Aththanae Thaan Adaikkalam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo