வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – vannathu poochi sirakadithu Butterfly song

Deal Score+12
Deal Score+12

வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – vannathu poochi sirakadithu Butterfly song

வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து பறக்கும்போலவே
சுதந்திரமாய் நானும் இன்று பறக்கவேண்டுமே

இறைவன் வீட்டு பிள்ளை அவரின் தோட்ட முல்லை
வாழணுமே மலரணுமே வாய்ப்பு தாருமே

துள்ளி குதித்து விளையாடும் மானை போலவே
பள்ளிக்கு சென்று விளையாட மனமும் ஏங்குதே – 2 இறைவன்

அம்மா அப்பா தம்பி தங்கை யாருமில்லையே
அன்பு கூற நல்லதொரு இதயம் வேண்டுமே – 2 இறைவன்

சின்ன மனசு காணுகின்ற கனவு பலிக்கவே
எழுத்தறிவு சுகாதாரம் உணவு வேண்டுமே – 2 இறைவன்

vannathu poochi sirakadithu Butterfly song lyrics in english

vannathu poochi sirakadithu parakkum polavae
suthanthiramai naanum intru parakavendumae – 2

Iraivan veettu pillai avarin thotta mullai
vazhanumae malaranumae vaaippu thaarumae – 2

Thulli kuthithu vilayadum Maanai polavae
pallikku sentru vilayada manamum yeanguthae -2 Iraivan

Amma Appa Thambi Thangai yaarumillaye
Anbu koora nallathoru Idhayam vendumae – 2 Iraivan

Chinna manasu kaanukintra kanauv balikavae
yelutharivu sugaathaaram unauv vendumae – 2 Iraivan

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo