வரவேணும் எனதரசே – Varavenum Enatharasae

Deal Score0
Deal Score0

வரவேணும் எனதரசே –  Varavenum Enatharasae

பல்லவி

வர வேணும், என தரசே,
மனுவேல், இஸ்ரவேல் சிரசே.

அனுபல்லவி

அருணோ தயம் ஒளிர் பிரகாசா,
அசரீரி ஒரே சரு வேசா! – வர

சரணங்கள்

1.வேதா, கருணா கரா, மெய்யான பரா பரா,
ஆதார நிராதரா, அன்பான சகோதரா,
தாதாவும் தாய் சகலமும் நீயே;
நாதா, உன் தாபரம் நல்குவாயே. – வர

2.படியோர் பவ மோசனா, பரலோக சிம்மாசனா,
முடியா தருள் போசனா, முதன் மா மறை வாசனா,
இடையர் குடிலிடை மேவி எழுந்தாய்,
இமையவர் அடி தொழு மேன்மையின் எந்தாய், – வர

3.வானோர் தொழும் நாதனே, மறையாகம போதனே,
கானாவின் அதீதனே, கலிலேய வினோதனே,
ஞானா கரமே, நடு நிலை யோவா,
நண்பா, உனத நன்மையின் மகாதேவா! – வர

Varavenum Enatharasae song Lyrics in English 

Varavenum Enatharasae
Manuveal Isravel Sirasae

Arunodhayam Olir Pirakaasa
Asareeri Orae Saruveasa

1.Vedha Karunaa Karaa Meiyaana Paraa Paraa
Aathaara Niraatharaa Anbaana Sakotharaa
Thaathaavum Thaayi Sakalamum Neeyae
Naathaa Un Thaaparam Nalguvaayae

2.Padiyor Pava Mosanaa Paraloga simmaasana
Mudiyaa Tharul Posanaa Muthan Maa Marai Vaasanaa
Idaiyar Kudilidai Meavi Elunthaai
Emaiyavar Adi Thozhu Meanmaiyin Enthaai

3.Vaanoor Thozhum Naathanae Maraiyaakama pothanae
Kaanaavin Aatheethanae Galilaeya Vinothanae
Gnanakaramae Nadu Nilai Yovaa
Nanbaa Unatha Nanmaiyin Mahaa Devaa

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo