Vizhi moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே
நான் கொண்ட காயம் பெரியதே
நான் கண்ட பலதில் அறியதே…2
நான் போகும் பாதை புதியதே
ஆனால் உம் சத்தம் தேற்றுதே…2

விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே

இழந்த தருணம் மறந்து போனீர் என்று எண்ணினேன்
வனைந்த கரமே உடைத்ததேன்று புலம்பி ஏங்கினேன்
வனைந்தவர் உடைக்கல…
என்னையும் மறக்கல…
சீரமைபாறிவர் என்பதை நம்புவேன்

விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே

உமது வாக்கு தரையில் என்றும் விழுவதில்லையே
தாமதங்கள் வார்த்தை தரத்தை குறைப்பதில்லையே
சொன்னதை மறக்கல
கேட்டதை மறுக்கல
வார்த்தையின் ஆற்றலால்
எந்நிலை மாறுதே

விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே
நான் கொண்ட காயம் பெரியதே
நான் கண்ட பலதில் அறியதே…2

நான் போகும் பாதை புதியதே
ஆனால் உம் சத்தம் தேற்றுதே
நான் போகும் பாதை புதியதே
இயேசுவின் சத்தம் தேற்றுதே….

Vizhi moodiyum neerthuli valiyudhae
Vizhum thuligalil ninaivugal sidhaiyudhae
Naan konda kaayam periyadhae
Naan konda paladhil ariyudhae…2
Naan pogum paadhai pudhiyadhae
Aanaal um satham theatrudhae…2

Vizhi moodiyum neerthuli valiyudhae
Vizhum thuligalil ninaivugal sidhaiyudhae

Ilandha tharunam marandhu poaneer endru yenninean
Vanaindha karamae udaithadhendru pulambi yeanginean
Vanaindhavar udaikale…
Ennaiyum marakale…
Seeramaipaarivar enbadhai nambuvean

Vizhi moodiyum neerthuli valiyudhae
Vizhum thuligalil ninaivugal sidhaiyudhae

Umadhu vaaku endrum tharaiyil yendrum vizhuvadhillaiyae
Thamadhangal vaarthai tharathai kuraipadhillaiyae
sonnadhai marakale…
Keatadhai marukale…
Vaarthaiyin aatralaal en nilai maarudhae

Vizhi moodiyum neerthuli valiyudhae
Vizhum thuligalil ninaivugal sidhaiyudhae
Naan konda kaayam periyadhae
Naan konda paladhil ariyudhae…2

Naan pogum paadhai pudhiyadhae
Aanaal um satham theatrudhae…
Naan pogum paadhai pudhiyadhae
Yeasuvin satham theatrudhae…

https://www.worldtamilchristians.com/vesaarina-mansae-song-lyrics/
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo