ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu Lyrics

ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்யவேண்டும்
ஒவ்வொரு நாளும்
என் இயேசு ராஜாவுக்கு

1. துதிக்க வேண்டும் ஜெபிக்க வேண்டும்
துரத்த வேண்டும்
சாத்தானை துரத்த வேண்டும்

2. செல்ல வேண்டும் தேசமெங்கிலும்
சொல்ல வேண்டும்
இயேசுவின் சுவிசேஷத்தை

3. தாங்க வேண்டும் ஊழியங்களை
நமது ஜெபத்தால் நமது பணத்தால்

Yedhavadhu Yedhavadhu Lyrics in English 

Yedhavadhu Yedhavadhu
Yedhavadhu Seiya Vendum
Ovvoru Naalum
En Yesu Raajavukku

1.Thuthikka Vendum
Jebikka Vendum
Thuraththa Vendum
Saththaanai Thuraththa Vendum

2.Sella Vendum
Desamengilum
Solla Vendum
Yesuvin
Suvisheshaththai

3.Thaanga Vendum
Oozhiyangalai
Namathu Jebaththaal
Namathu Panaththaal

 

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo