இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

Deal Score+2
Deal Score+2

இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ
மறந்திடுவாயோ மனித பண்பிருந்தால் இயேசுவின் அன்பை
மறந்திடாதிருக்க நீ சிலுவையிலே அவர் -­ 2
மரித்து தொங்கிடும் காட்சி மனதில் நில்லாதோ.. ­ இயேசுவின் அன்பை

1. அளவில்லா அன்பு அதிசய அன்பு
ஆழம் அகலம் நீளம் எல்லை காணா அன்பு
களங்கமில்லா அன்பு கருணைசேர் அன்பு ­- 2
கல்வாரி மலைக் கண்ணீர்
சொல்லிடும் அன்பு

2. அலைகடலை விட பரந்த பேரன்பு
அன்னைமார் அன்பெல்லாம் திரையிடும் அன்பு
மலை போல் எழுந்தென்னை வளைத்திடும் அன்பு ­- 2
சிலை என பிரமையில் நிறுத்திடும் அன்பு

3. எனக்காக மனுவுரு தரித்த நல்லன்பு
எனக்காக தன்னையே உணவாக்கும் அன்பு
எனக்காக பாடுகள் ஏற்ற பேரன்பு
எனக்காக உயிரையே தந்த தேவன்பு ­

Yesuvin Anbai Maranthiduvayo Song Lyrics in English

Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Maranthiduvaayo Manithap Panbirunthaal
Yesuvin Anbai
Maranthidaathirukka Nee Siluvaiyilae Avar Mariththu
Thongidum Kaatchi Manathil Nillaatho

Alavilla Anbu Athisaya Anbu
Aazham Agalam Neelam Ellai Kaanaa Anbu
Kalangamilla Anbu Karunai Saer Anbu – 2
Kalvaari Malai Engum Katharidum Anbu

Alaikadalai Vida Parantha Paeranbu
Annaimaar Anbaellaam Thiraiyidum Anbu – 2
Malai Pol Ezhunthaennai Valaithidum Anbu
Silaiyena Biramaiyil Niruthidum Anbu

Enakkaaga Manuvuru Tharitha Nallanbu
Enakkaaga Thannaiyae Unavaakkum Anbu
Enakkaaga Paadugal Aetra Paeranbu
Enakkaaga Uyiraiyae Thantha Thaevanbu

https://www.worldtamilchristians.com/blog/enakkaaga-christian-song-lyrics/

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo