உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida

Deal Score0
Deal Score0

Scale: D-minor
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட
உங்க கிருபை தாருமே
உம்மை வாஞ்சையாய் என்றும் தொடர்ந்திட
உங்க கிருபை தாருமே

என்னை அழைத்தவரே
உம்மை என்றென்றும் ஆராதிப்பேன்
உண்மை உள்ளவரே
உம்மை என்றென்றும் துதித்திடுவேன்-2-உம்மை நேசித்து

1.வேண்டான்னு கிடந்த எந்தன் வாழ்வை
வேண்டும் என்றீரே
கைவிடப்பட்ட என்னையும்
ஒரு பொருட்டாய் எண்ணினீரே-2

இயேசுவே உந்தன் அன்பையே பாடிடுவேன்
இயேசுவே உந்தன் கிருபையை உயர்த்திடுவேன்-2

2.இருளாய் கிடந்த எந்தன் வாழ்வில்
இரட்சிப்பை தந்தீரே
அநேகர் வாழ்வை வெளிச்சமாய் மாற்றும்
விளக்காய் வைத்தீரே-2-இயேசுவே

3.நிலையில்லாத எந்தன் வாழ்வில்
நிலையாய் வந்தீரே
நித்தியமான வீட்டை குறித்து
நம்பிக்கை தந்தீரே-2-இயேசுவே

Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Unga Kirubai Tharumae
Ummai Vanjayaai Endrum Thodarnthida
Unga Kirubai Thaarumae

Ennai Azhaithavarae
Ummai Endrendrum Aarathippen
Unmai Ullavarae
Ummai Endrendrum Thuthithiduvaen-2-Ummai Nesithu

1.Vendannu Kidantha Enthan Vazhvai
Vendum Endreerae
Kaividappatta Ennayum
Oru Poruttai Ennineerae-2

Yesuvae Unthan Anbayae Padiduvaen
Yesuvae Unthan Kirubayai Uyarthiduvaen-2

2.Irulaau Kidantha Enthan Vaazhvil
Ratchippai Thantheerae
Anegar Vazhvai Velichamaai Matrum
Vilakkai Vaitheerae-2-Yesuvae

3.Nilayillatha Enthan Vaazhvil
Nilaiyaai Vantheerae
Niththiyamana Veettai Kuriththu
Nambikkai Thantheerae-2-Yesuvae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo