உயர பறந்திடுவாய் – Uyara Parandhiduvaai

Deal Score0
Deal Score0

உயர பறந்திடுவாய் – Uyara Parandhiduvaai

கர்த்தரின் மனமகிழ்ச்சி உன்னை சூழ்ந்திடும்
பூமியின் உயர்விடங்கள் உன்னை வரவேற்கும்
கர்த்தரின் மனமகிழ்ச்சி உன்னை சூழ்ந்திடும்
பூமியின் உயர்விடங்கள் உன்னை வரவேற்கும்

பரலோக சுதந்தரத்தால் போஷிப்பாரே
வானத்தின் பலகனியைத் திறந்திடுவாரே
பரலோக சுதந்தரத்தால் போஷிப்பாரே
வானத்தின் பலகனியைத் திறந்திடுவாரே

நீ மேல எழும்பிடுவாய், மிக உயரத்தில் பறந்திடுவாய்
நீ காத்திருந்த நாட்களுக்குப் பலனை அனுபவிப்பாய்
நீ மேல எழும்பிடுவாய், மிக உயரத்தில் பறந்திடுவாய்
நீ காத்திருந்த நாட்களுக்குப் பலனை அனுபவிப்பாய்

நீ இழந்ததை இரட்டிப்பாக சுதந்தரித்திடுவாய்
நீ இழந்ததை இரட்டிப்பாக சுதந்தரித்திடுவாய்

1. உன்னை ஒடுக்கும் கட்டுகளெல்லாம் இன்றோடு அவிழ்ந்திடும்
முன்னேற தடையாய் நிற்கும் சங்கிலிகள் அறுந்திடும்
உன்னை ஒடுக்கும் கட்டுகளெல்லாம் இன்றோடு அவிழ்ந்திடும்
முன்னேற தடையாய் நிற்கும் சங்கிலிகள் அறுந்திடும்
உனக்குரிய தரிசனம் நிறைவேற துவங்கிடும்
அனுகூல வாசல்கள் உனக்காக திறந்திடும் – நீ மேல எழும்பிடுவாய்

2. நீதியின் சூரியன் உன்மீது உதித்திடுவார்
இயேசு தம் செட்டையின் கீழ் ஆரோக்கியம் தந்திடுவார்
நீதியின் சூரியன் உன்மீது உதித்திடுவார்
இயேசு தம் செட்டையின் கீழ் ஆரோக்கியம் தந்திடுவார்
துன்மார்கன் உன்காலின் சாம்பலாய் மாறிடுவான்
மின்னலைப்போலவே சத்துரு விழுந்திடுவான் – நீ மேல எழும்பிடுவாய்

கர்த்தரின் மனமகிழ்ச்சி உன்னை – Kartharin Mana Magilchi Unnai

Kartharin Mana Magilchi Unnai soozhnthidum
Boomiyin Uyarvidangal Unnai Varavearkkum
Kartharin Mana Magilchi Unnai soozhnthidum
Boomiyin Uyarvidangal Unnai Varavearkkum

Paraloga Suthantharaththaal poshiparae
Vaanaththin Palakaniyai Thiranthiduvarae
Paraloga Suthantharaththaal poshiparae
Vaanaththin Palakaniyai Thiranthiduvarae

Nee Malae Elumbiduvaai Miga Uyaraththil Paranthiduvaai
Nee Kaathiruntha Naatkalukku Palanai Anupavippaai
Nee Malae Elumbiduvaai Miga Uyaraththil Paranthiduvaai
Nee Kaathiruntha Naatkalukku Palanai Anupavippaai

Nee Elanthathai Rattipaga Suthanthrithiduvaai
Nee Elanthathai Rattipaga Suthanthrithiduvaai

1.Unnai Odukkum Kattukallelaam Introdu Availthinidum
Munneara Thadaiyaao Nirkum Sangiligal Arunthidum
Unnai Odukkum Kattukallelaam Introdu Availthinidum
Munneara Thadaiyaao Nirkum Sangiligal Arunthidum
Unakkuriya Tharisanam Niravera Thuvangidum
Anukoola Vaasalgal Unakkaga Thiranthidum – Nee Malae Elumbiduvaai

2.Neethiyin Sooriyan Un Meethu Uthtithiduvaar
Yesu Tham Seattaiyin Keezh Aarokkiyam Thanthiduvaar
Neethiyin Sooriyan Un Meethu Uthtithiduvaar
Yesu Tham Seattaiyin Keezh Aarokkiyam Thanthiduvaar
Thunmaarkkan Un Kaalin Saambalaai Maariduvaan
Minnalai Polavae Sathuru Vilunthiduvaan -Nee Malae Elumbiduvaai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christian Medias
      christian Medias
      Logo