கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil song lyrics
கண்ணீரின் பாதைகளில்
நடந்த நாட்களில்
என்னை தேடி வந்தீங்க
சூழ்நிலையை மாற்றினீங்க-2
நன்றி சொல்ல ஆயிரம்
நாவுகள் போதாது
நினைச்சதை காட்டிலும்
அதிகமா செஞ்சீங்க-2
1.தரித்திரன் என்று சொல்லி
உலகத்தார் ஒதுக்குனாங்க-2
பெயர் சொல்லி அழைச்சி என்ன
செழிப்பாக மாற்றுனீங்க-2-கண்ணீரின்
2.அன்புக்காக உலகத்துல
தேடி நானும் அலஞ்சேனே-2
தேடி என்னை ஓடி வந்து
நான் இருக்கேன் என்றீங்க-2-கண்ணீரின்
Kanneer Pathaikalil song lyrics in English
kanneerin Paathaikalil
Nadantha Naatkalil
Ennai Thedi Vanthinga
Soozhnilaiyai Mattrininga
Nantri solla Aayiram
Naauvkal pothathu
Ninachathai Kaattilum
Athikama Senjcheenga
Tharithiran Entru solli
Ulagathaar Othukuranga
Pear solli Alachai enna
Sezhippaha Mattruninga
Anbukaha ulagathula
Thedi naanum Alaicheane
Thedi ennai odi vanthu
Naan Iruken entringa