கீலேயாத்தின் பிசின் தைலமே – Keelayayhin Pisin thylamae song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

கீலேயாத்தின் பிசின் தைலமே – Keelayayhin Pisin thylamae song lyrics

கீலயாத்தின் பிசின் தைலமே
எங்கள் இயேசு மகாராஜா
கீலயாத்தின் பிசின் தைலமே
றண வைத்தியர் இயேசு ராஜா

ஓரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே
என் வியாதி எல்லாம் சொஸ்தமாகுமே -2
என் நோய்க்கள் காயங்கள்
உம தழும்புகளால் சுகமாகும் – 2

நான் குணமானேன் குணமானேன்
இயேசுவின் காயங்களால் குணமானேன் – 2

இயேசுவின் ரத்தத்தாலே கழுவப்பட்டேனே
பூரண சுகத்தை பெற்றுக்கொண்டேனே – 2

நான் குணமானேன் குணமானேன்
இயேசுவின் காயங்களால் குணமானேன் – 2

சொஸ்தமாய் நான் பாடி துதிப்பேனே
நன்றி சொல்லி ஆடி மகிழ்வேனே – 2

நான் குணமானேன் குணமானேன்
இயேசுவின் காயங்களால் குணமானேன் – 2

விடுதலை விடுதலையே
இயேசு தந்து விட்டார் விடுதலையே எனக்கு
விடுதலை விடுதலையே
இயேசு தந்து விட்டார் விடுதலையே உனக்கு
விடுதலை விடுதலையே
இயேசு தந்து விட்டார் விடுதலையே நமக்கு
விடுதலை விடுதலையே
இயேசு தந்து விட்டார் விடுதலையே

கீலயாத்தின் பிசின் தைலமே
எங்கள் இயேசு மகாராஜா
கீலயாத்தின் பிசின் தைலமே
றண வைத்தியர் இயேசு ராஜா

Keelayayhin Pisin thylamae song lyrics in english

Keelayayhin Pisin thylamae
Engal Yesu MagaRaja-
Keelayayhin Pisin thylamae
Nanga Vaithiyar Yesu Raja

Oruvaarthai Sonnal Pothumae
En Viyathi ellam sisthamagunmae -2

En Noigal, kayangal
Um Thazhumbugalaal Sugamanum -2

La la La la
Naan Gunamanaen Gubnamanaen

La la La la
Yesuvin kaayangalal Gubnamanaen

1. Yesuvin Rathathalae
Kazhyva pattaenae
Poonana Suganathai Pettrukondaenae -2

2.Sosthamay naan
Paadi Thuthipanae
Nantri solli Aadi Magixhuveanae -2

Viduthalai Viduthalaiyae
Yesu Thanthuvittar Viduthalaiyae -enakku
Viduthalai Viduthalaiyae
Yesu Thanthuvittar Viduthalaiyae -namakku

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo