நான் ஆராதிக்கும் ஆராதனையில் – Naan Aradhikum Aradhanayil

Deal Score+1
Deal Score+1

நான் ஆராதிக்கும் ஆராதனையில் – Naan Aradhikum Aradhanayil

Song Scale – A maj

Lyrics in Tamil :-

நான் ஆராதிக்கும் ஆராதனையில் உலாவிடும் என் தெய்வமே – (2)

Chorus :-
என்னை அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
கரம் பிடித்தென்னை நடத்தீடுவீர் -(2)

Versus :-
1. தனிமையின் பாதையில் நடந்தாலும்
உம் பாத சுவடுகள் என்னை தொடருதே – (2)
– என்னை அழைத்தவர்

2. ஓரேபிலே மோசேயோடு பேசினீரே
இன்றும் என்னோடு பேசுமையா – (2)
– என்னை அழைத்தவர்

3. அக்கினி மயமான நாவுகளாய்- அன்று
ஊற்றின அபிஷேகம் ஊற்றிடுமே – (2)
– என்னை அழைத்தவர்

Naan Aradhikum Aradhanayil Lyrics in English :-

Naan Aradhikum Aradhanayil Ulaavidum
En Deivamae (2)

Chorus :-
Ennai Azhaithavar Unmai Ullavar
Karam Pidithennai Nadatheeduveer (2)

Versus :-
1. Thanimayin Paadhayil Nadanthaalum
Um Paadha Suvadugal Ennai Thodaruthae
– Ennai Azhaithavar

2. Orebille Moseyodu Pesineerae
Indrum Ennodu Pesumaiyaa
– Ennai Azhaithavar

3. Akkini Mayamana Naavugalai – Andru
Ootrina Abishegam Ootridumae
– Ennai Azhaithavar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo