புது கிருபைகள் தினம் – Puthu kirubaigal lyrics

Deal Score+3
Deal Score+3

புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
என்னை நடத்தி செல்பவரே
அனுதினமும் உம் கரம் நீட்டி
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமாக கொண்டதென் பாக்கியமே
இதை விடவும் பெரிதான மேன்மை வேறொன்றும் இல்லையே -2
1. நேர்வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
நீதியின் பாதையில் நடத்தினீர்
காரியம் வாய்க்க செய்தீர்
என்னை கன்மணி போல் காத்திட்டீர் – என் இயேசுவே
2. பாதங்கள் சருக்கின வேளையில்
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
பாரமெல்லாம் நீக்கினீர்
என்னை பாடி மகிழவைத்தீர் – என் இயேசுவே

Puthu kirubaigal thinam thinam thanthu
Ennai nadathi selbavarae
Anuthinamum um karam neeti
Ennai aseervathipavarae
En yesuvae ummai sonthamaaga kondathen baakiyamae
Ithai vidavum perithaana menmai
Verontrum ilaiyae
1. Naer vazhiyaai ennai nadathineer
Neethiyin paathaiyil nadathineer
Kaariyam vaaika seitheer
Ennai kanmani pol kaathiteer – en yesuvae
2. Paathangal sarukina velaiyil
Patharaatha karam neeti thaangineer
Paaramellam neekineer
Ennai paadi magizha vaitheer – en yesuvae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo