பெலவீனம் என்றுணர்கையில் – Belaveenam Entrunarkaiyil

Deal Score+1
Deal Score+1

பெலவீனம் என்றுணர்கையில் – Belaveenam Entrunarkaiyil

1.பெலவீனம் என்றுணர்கையில்
சோதனை துன்பம் நெருங்குகையில்
நம்பிக்கை இன்பம் இழக்கையில்
எல்லாமே துக்கம் ஆகுகையில்

அருகில் இயேசு அன்பர் உண்டு
அவரை நம்பு பயமில்லை
இதுவே வழி நம்பிடுவாய்
பகல் இரவிலும் நம்புவாய்

2.எல்லாம் எளிதாய் பிரகாசமாய்
இருந்தால் சிலுவை யுத்தம் எங்கே
உத்தமன் என்று நிரூபிக்க
தருணம் தந்து சோதிக்கிறார்.

3.ஞானம் வல்லமையுள்ள தேவன்
அருகிலிருந்து நடத்துறார்
உன் தேவைகளை அறிகிறார்
நம்பிடு வெற்றி பெற்றிடுவாய்

4.இவைகளில் நாம் நின்றிடுவோம்
வாழ்வை உணர்ந்து வென்றிடுவோம்
இயேசு தம்மண்டை காத்திடுவார்
மங்காத நம்பிக்கை தருவார்

Belaveenam Entrunarkaiyil song lyrics in English

1.Belaveenam Entrunarkaiyil
Sothanai Thunbam Nerungukaiyil
Nambikkai Inbam Elakkaiyil
Ellamae Thukkam Aagukaiyil

Arukil Yesu Anbar undu
Avarai Nambu Bayamillai
Ithivae Vazhi Nambiduvaai
Pagal Iravilum Nambuvaai

2.Ellaam Elithaai Pirakaasamaai
Irunthaal Siluvai Yuththam Engae
Uththaman Entru Nirupikka
Tharunam Thanthu Sothikiraar

3.Ganam Vallamaiyulla Devan
Arukilirunthu Nadaththuraar
Un Devaikalai Arikiraar
Nambidu Vettri Pettriduvaai

4.Evaikalil Naam Nintriduvom
Vaazhvai Unarnthu Ventriduvom
Yesu Thammandai Kaaththiduvaar
Mankaatha Nambikkiar Tharuvaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo