
வாருமையா சுவாமி வாருமையா – Vaarumaiya Swami Vaarumaiya
வாருமையா சுவாமி வாருமையா – Vaarumaiya Swami Vaarumaiya
பல்லவி
வாருமையா சுவாமி வாருமையா – இப்போ
தேவ ஆவியை ஊற்ற வாருமையா!
சரணங்கள்
1. பெந்தெகொஸ்தென்னும் நாளில் வல்லமையாக வந்தீர்!
சொந்தப் பிள்ளைகள் கூடிக் கெஞ்சும் இவ்வேளைதனில் – வாருமையா
2. மூவாயிரம் பாவிகள் மேலும் நீர் வந்திறங்கி,
தேவா உம் வல்லமையைக் காட்டினாற் போல இப்போ! – வாருமையா
3. முன்னோர்க்கு ஆவியை நீர் அற்புதமாகத் தந்தீர்
நன்மை மூலனே இப்போ தாரும் தவிக்கிறோமே! – வாருமையா
4. நின்று யுத்தம் செய்யவே உண்மையாய் ஏவுமையா!
தன்னயத்தையே கொன்று முன்னே நடத்துமையா! – வாருமையா
Vaarumaiya Swami Vaarumaiya song lyrics in english
Vaarumaiya Swami Vaarumaiya -Ippo
Deva Aaviyai Oottra Vaarumaiya
1.Penthekosthennum Naalil Vallamaiyaaga Vantheer
Sontha Pillaikal Koodi Kenjum Evvealaithanil
2.Moovaayiram Paavigal Mealum Neer Vanthirangi
Devaa Um Vallamaiyai Kaattinaar Pola Ippo
3.Munnorkku Aaviyai Neer Arputhamaaga Thantheer
Nanmai Moolanae Ippo Thaarum Thavikkiromae
4.Nintru Yuththam Seiyyavae Unmaiyaai Yeavumaiyaa
Thannayaththaiyae Kontru Munnae Nadaththumaiyaa
- உங்க அன்போட அளவ என்னால – Unga Anboda Alava ennala song lyrics
- நான் எங்கே போனாலும் கர்த்தாவே – Naan engae ponalum Karthavae
- ஈஸ்ட்ல வெஸ்ட்ல நார்த்துல – Eastla westla Northla southla
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே