வாக்கு மாறா தெய்வமே – Vakku maara dheivamae

Deal Score+7
Deal Score+7

வாக்கு மாறா தெய்வமே – Vakku maara dheivamae

அல்லேலூயா (3)

வாக்கு மாறா தெய்வமே
உம் வார்த்தை ஒன்றே போதுமே
இந்த ஆண்டின் நன்மைகள்
என்னை வந்து சேருமே
அல்லேலூயா (3) – 2

உம் நீதியின் பாதைகளில் அனுதினம் வழிநடத்தி
என்னை காக்கின்றீர்
முன் செல்கின்றீர்
அல்லேலூயா – 2
நிறைவேறா வாக்குகள்
என் வாழ்வில் நிறைவேறு ம் – 2
உம் வார்த்தையில் பொய் இல்லையே
என்றென்றுமே

வாக்கு மாறா தெய்வமே…

அற்புதம் அதிசயங்கள்
என் வாழ்க்கையில் நிறைவேற
நீர் எந்தன் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர் – 2
வானத்தின் பலகணிகள்
திறக்கவே செய்திடுவீர் – 2
உம் மேன்மையால் என் களஞ்சியம் செழிப்பாகுமே
வாக்கு மாறா தெய்வமே…

எத்தனை ஆயுதங்கள்
என்னை நோக்கி வந்தாலும்
எப்போதும் விலகாமல் நீர் காத்தீரே – 2
எண்ணில்லா நன்மைகள்
என் வாழ்வில் செய்திட்டீர் – 2
அதை நினைத்து நான் உம்மை துதித்திட மனம் தந்தீரே
வாக்கு மாறா தெய்வமே…

Vakku maara dheivamae song lyrics in english

Hallelujah (3)
Vakku maara dheivamae
Um vaarthai ondrae pothumae
Indha aandin nanmaigal
Ennai vanthu serumae
Hallelujah (3) – 2

Um needhiyin pathaigalil
Anudhinam vazhinadathi
Enai kakkindreer
mun selgindreer
Hallelujah – 2
Niraivaera vakkugal
En vazhvil niraivaerum – 2
Um vaarthaiyil poi illaiyae
Endrendrumae
Vakku maara..

Arputham athisayangal
En vazhkaiyil niraivaera
Neer enthan maeiparai irukindreer – 2
Vanathin palaganigal
Thirakkavae seithiduveer – 2
Um maenmaiyal en kalanjiyam chelippagumae
Vakku maara…

Ethanai aayudhangal
Enai nokki vandhalum
Eppothum vilagamal neer kaathirae – 2
Yennila nanmaigal
En vazhvil seidhiteer – 2
Adhai nenaithu naan ummai
Thudhithida manam thandheerae
Vakku maara…

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo