Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர

Deal Score+2
Deal Score+2

ஆ! அம்பர உம்பர மும் புகழுந்திரு
ஆதிபன் பிறந்தார்
ஆதிபன் பிறந்தார் – அமலாதிபன் பிறந்தார் – ஆ!

1. அன்பான பரனே! அருள் மேவுங் காரணனே! – நவ
அச்சய சச்சிதா – ரட்சகனாகிய
உச்சிதவரனே! – ஆ!

2. ஆதம் பவமற, நீதம் நிறைவேற – அன்று
அல்லிராவினில் வெல்லையடியினில்
புல்லணையிற் பிறந்தார் – ஆ!

3. ஞானியர் தேட வானவர் பாட – மிக
நன்னய உன்னத – பன்னரு மேசையா
இந்நிலம் பிறந்தார் – ஆ!

4. கோனவர் நாட, தானவர் கொண்டாட – என்று
கோத்திரர் தோத்திரஞ் – சாற்றிடவே யூத
கோத்திரன் பிறந்தார் – ஆ!

5. விண்ணுடு தோண, மன்னவர் பேண – ஏரோது
மைந்தனின் சிந்தையழுந்திக் கலங்கிட
விந்தையாய்ப் பிறந்தார் – ஆ!

Aa Ambara Umpara mum Pugalum Thiru
Aathiban Piranthaar
Aathiban Piranthaar – Amalaathiban Piranthaar

Anbaana Paranae Arul Meavung Kaarananae -nava
Atchaya Satchitha -Ratchaka nakiya
Utchitha Varanae

Aatham Paavamara Neetham Niari Vera -Antru
Alli Raavinil Vellai Adiyinil
Pullanaiyil Piranthaar

Gnaniyar Theda Vaanavar Paada Miga
Nannaya Unnatha Pannuru Mesaiyya
Innilam Piranthaar

Konavar Naada Thaanavar Kondada -Entru
Kothirar Thothiram -Sattidavae Yutha
kothiram Piaranthaar

Vinnodu Thona Mannavar peana -Yerothu
Mainthanain Sinthai Yealuthi Kalangida
Vinthaiyaai Piranthaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo