Aa Nalla Sobanam Lyrics – ஆ நல்ல சோபனம்

Deal Score+1
Deal Score+1

Aa Nalla Sobanam Lyrics – ஆ நல்ல சோபனம்

1. ஆ நல்ல சோபனம்
அன்பாக இயேசுவும்
ஆசீர்வதித்து மகிழும்
கானாக் கலியாணம்

2. நேசர் தாமே பக்கம்
நின்றாசீர்வதிக்கும்
மணவாளன் மணமகள்
மா பாக்கியராவார்

3. அன்றுமைக் காணவும்
ஆறு ஜாடித் தண்ணீர்
அற்புத ரசமாகவும்
ஆண்டவா நீர் செய்தீர்

4. நீரே எங்கள் நேசம்
நித்திய ஜீவன் தாரும்
என்றும் தங்கும் மெய் பாக்கியம்
இன்றே ஈய வாரும்

5. ஏதேன் மணமக்கள்
ஏற்ற ஆசீர்வாதம்
இயேசு இவர் பக்கம் நின்று
ஊற்றும் இவர் மீது

6. என்றும் காத்தருளும்
ஒன்றாய் இணைத்தோனே
என்றும் சிலுவையாசனம்
முன் கெஞ்சி நிற்கிறோம்

Aa Nalla Sobanam Lyrics in English

1.Aa Nalla Sobanam
Anbaaga Yesuvum
Aaseervathithu Magilum
Kaana Kaliyaanam

2.Neasar Thamae Pakkam
Nintru Aaseervathikkum
Manavaalan Manamagal
Maa Bakkiyaraavaar

3.Antrummai Kaanavum
Aaru Jaadi Thanneer
Arputha Rasamaagavum
Aandavaa Neer Seitheer

4.Neerae Engal Neasam
Niththiya Jeevan Thaarum
Entrum Thangum Mei Baakkiyam
Intrae Eeya Vaarum

5.Yeathean Manamakkal
Yeattra Aaseervaatham
Yesu Evar Pakkam Nintru
Oottrum Evar Meethu

6.Entrum Kaaththarulm
Ontraai Inaithonae
Entrum Siluvaiyaasanam
Mun Kenji Nirkirom

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo