Aanantham pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது

Deal Score+2
Deal Score+2

ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
ஆண்டவர் இயேசு பிறந்துவிட்டார்-2
ஆடுவோம் பாடுவோம்
ஆனந்தம் கொண்டாடுவோம்-2
ஆண்டவர் இயேசு பிறந்துவிட்டார்
ஆனந்தம் நம் வாழ்வில் தந்துவிட்டார்-2-ஆனந்தம்

1.தூதர்கள் செய்தி கூறிட
மேய்ப்பர்கள் கண்டு துதித்திட-2
மன்னவன் இயேசு பிறந்துவிட்டார்
மகிழ்ச்சியை நம் வாழ்வில் தந்துவிட்டார்-2-ஆனந்தம்

2.சாஸ்திரிகள் கண்டு பணிந்திட
ராஜாவும் கேட்டு கலங்கிட-2
இம்மானுவேலன் பிறந்துவிட்டார்
இன்பம் நம் வாழ்வில் தந்துவிட்டார்-2-ஆனந்தம்

Aanantham pongidum nannaalithu
Aanndavar Yesu piranthuvittar-2
aaduvom paaduvom
aanantham konndaaduvom-2
aanndavar yesu piranthuvittar
aanantham nam vaalvil thanthuvittar-2-Aanantham

1.Thootharkal seythi koorida
maeypparkal kanndu thuthiththida-2
mannavan yesu piranthuvittar
makilchchiyai nam vaalvil thanthuvittar-2-Aanantham

2.Saasthirikal kanndu panninthida
raajaavum kaettu kalangida-2
immaanuvaelan piranthuvittar
inpam nam vaalvil thanthuvittar-2-Aanantham

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
World Tamil Christian The Book of Song collections
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo