ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari

Deal Score0
Deal Score0

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari

Aathumavae Sthothari Muzhu Ullamae Lyrics In Tamil

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி முழு உள்ளமே ஸ்தோத்தரி
ஜீவனுள்ள தேவனைத் துதி -(3) – அல்லேலுயா

1. ஒன்று இரண்டு என்றல்ல
தேவன் தந்த நன்மைகள்
கோடா கோடா கோடியாகுமே
ஒன்று இரண்டு என்றல்ல
நீ செலுத்தும் நன்றிகள்
கோடா கோடா கோடியாகட்டும் – (2) – அல்லேலூயா

2. நாட்டிலுள்ள மக்களே
பூமியின் குடிகளே
என்னுடன் தேவனைத் துதியுங்கள்
கூட்டிலுள்ள பறவைப் போல்
சிக்கிக் கொண்ட நம்மையே
விடுவித்த தேவனைத் துதியுங்கள் – (2) – அல்லேலூயா

3. பெத்தலேகேம் வந்தாரே
கல்வாரிக்குச் சென்றாரே
இயேசு எனக்காய் ஜீவன் விட்டாரே
இம்மகா சிநேகத்தை
ஆத்துமாவே சிந்திப்பாய்
நெஞ்சமே நீ மறக்கக் கூடுமோ – (2) – அல்லேலூயா

4. நானும் என் வீட்டாருமோ
போற்றுவோம் ஆராதிப்போம்
இயேசுவை என்றுமே சேவிப்போம்
எங்கள் பாவம் மன்னித்தார்
எங்கள் தேவை சந்தித்தார்
வருகை வரை நடத்திச் செல்லுவார் – (2) – அல்லேலூயா

Aathumavae Sthothari Muzhu Ullamae Lyrics In English

Aathumavae Sthothari Muzhu Ullamae Sthothari
Jeevanulla Devanai Thuthi – Alleljuah

1.Ontru Irandu Entralla
dhevan Thantha Nanmaikal
Kodaa Kodaa Koodiyagumae
Ontru Irandu Entralla
Nee Soluththum Nantrikal
Kodaa Kodaa Koodiyagattum – Alleljuah

2.Naattil Ulla Makkalae
Boomiyin Kudikalae
Ennutan Devanai Thuthiyunkal
Kuuttil Ulla Paravaipoel
Sikkik Konda Nammaiyae
Viduviththa Devanai Thuthiyunkal- Alleljuah

3.Bethlakaem Vanthaarae
Kalvaarikku Sentraarae
Yesu Enakkaay Jeevan Vittaarae
Immakaa Sinaekaththai
Aaththumaavae Sinthippaay
Nejsamae Nee Marakka Kudumo- Alleljuah

4.Naanum En Veettaarumoe
Potrruvoem Aaraathippoem
Yesuvai Entrumae Saevippoem
Enkal Paavam Manniththaar
Enkal Thaevai Santhiththaar
Varukai Varai Nadathi Selluvaar- Alleljuah

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo