ஆவியை மழை போலே – Aaviyai Mazhai polae

Deal Score+2
Deal Score+2

ஆவியை மழை போலே – Aaviyai Mazhai polae

ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும், – பல
சாதிகளை யேசு மந்தையிற் கூட்டும்.

அனுபல்லவி

பாவிக்காய் ஜீவனை விட்ட கிறிஸ்தே,
பரிந்து நீர் பேசியே இறங்கிடச் செய்யும், — ஆவியை

சரணங்கள்

1. அன்பினால் ஜீவனை விட்டீர் – ஆவி
அருள் மாரி பொழியவே பரலோகஞ் சென்றீர்
இன்பப் பெருக்கிலே பொங்கி மகிழ
ஏராளமான ஜனங்களைச் சேரும். — ஆவியை

2. சிதறுண்டலைகிற ஆட்டைப் – பின்னும்
தேடிப் பிடித்து நீர் தூக்கிச் சுமந்து,
பதறாதே நான்தான் உன் நல் மேய்ப்பன் யேசு
பாக்கியரென்னும் நல் வாக்கையருளும். — ஆவியை

3. காத்திருந்த பல பேரும் – மனங்
கடினங் கொள்ளா முன்னே உம் பாதஞ் சேரும்
தோத்திரக் கீதங்கள் பாடிப் புகழ்ந்து
சுத்தலோகம் வரத் தூயாவி ஊற்றும். — ஆவியை

4. தோத்திரக் கீதங்கள் பாடி – எங்கும்
சுவிஷேச ஜெயத்தையே நிதம் நிதம் தேடிப்
பாத்திரராக அநேகரெழும்பப்
பரிசுத்த ஆவியின் அருள்மாரி ஊற்றும். — ஆவியை

Aaviyai Mazhai polae song lyrics in English 

Aaviyai Mazhai polae Ootrum – Pala
Saathikalai Yesu Manthaiyir Kootum

Paavikkai Jeevanai Vitta Kiristhae
Parinthu Neer Peasiye Irangida Seiyum – Aaviyai

1.Anbinaal Jeevanai Vitteer – Aavi
Arul Maari Poliyare Paralogam sentreer
Inba perukkilae Pongi Magila
Yeralamaana Janangalai Searum – Aaviyai

2.Sitharundalaikira Aattai Pinnum
Thedi Piditha Neer Thukki Summanthu
Patharathe Naan Thaan Un Nal Meippan Yesu
Bakkiyarennum Nal Vaakaiyarulum – Aaviyai

3. Kathiruntha Pala Pearum – Manam
Kadinam Kollaa Munne Um Paatham Searum
Thothira Geethangal Paadi Pungalnthu
Suthalogam vara Thuyaavi Oottrum – Aaviyai

4. Thothira Geethangal Paadi – Engum
Suvishesa Jeyaththaiye Nitham Nitham Thedi
Paathiraraga Anegarelumba
Parisutha Aaviyin Arul Maari Oottrum – Aaviyai

https://www.worldtamilchristians.com/blog/vaanam-boomi-christian-song-lyrics/

ஏனோக்கு அறுபத்தைந்து வயதானபோது, மெத்தூசலாவைப் பெற்றான்.

ஆதியாகமம் | Genesis: 5: 21

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo