ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை – Aayiram Aayiram Paadalgalai

Deal Score+2
Deal Score+2

ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை – Aayiram Aayiram Paadalgalai

1. ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
ஆவியில் மகிழ்ந்தே பாடுங்களேன்
யாவரும் தேன்மொழிப் பாடல்களால்
இயேசுவைப் பாடிடவாருங்களேன்

அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
என்றெல்லாரும் பாடிடுவோம்
அல்லலில்லை! அல்லலில்லை!
ஆனந்தமாய் பாடிடுவோம்

2. புதிய புதிய பாடல்களைப்
புனைந்தே பண்களும் சேருங்களேன்
துதிகள் நிறையும் கானங்களால்
தொழுதே இறைவனைக் காணுங்களேன் – அல்லேலூயா

3. நெஞ்சின் நாவின் நாதங்களே
நன்றி கூறும் கீதங்களால்
மிஞ்சும் ஓசைத் தாளங்களால்
மேலும் பரவசம் கூடுங்களேன் – அல்லேலூயா

4. எந்த நாளும் காலங்களும்
இறைவனைப் போற்றும் நேரங்களே
சிந்தை குளிர்ந்தே ஆண்டுகளாய்
சீயோனில் கீதம் பாடுங்களேன் – அல்லேலூயா

Aayiram Aayiram Paadalgalai song lyrics in English

1.Aayiram Aayiram Paadalgalai
Aaviyil Maglinthae Paadungalaen
yaavarum Thean Mozhi Paadalkalaal
Yesuvai Paadida vaarungalaen

Allelujah! Allelujah!
Entrellarum Paadiduvom
Allalillai Allalillai
Aananthamaai Paadiduvom

2.Puthiya Puthiya Paadalgalai
Punainthae Pangalum Searungalaen
Thuthikal Niraiyum Ganangalaal
Thozhuthae Iraivanai Kaanungalaen

3.Nenjin Naavin Thaathangalae
Nantri Koorum Geethangalaal
Minjum Oosai Thaalangalaal
Mealum Paravasam Koodungalaen

4. Entha Naalum Kaalangalum
Iraivanai Pottrum Nearangale
Sinthai Kulrinthae Aandukalaai
Seeyonil Geetham Paadungalaen

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo