Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா

Deal Score+3
Deal Score+3

Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா

பல்லவி

அனந்த ஞான சொரூபா, நமோ நம! அனந்த ஞான சொரூபா!

சரணங்கள்

1. கனங்கொள் மகிமையின் கர்த்தாவே, காத்திர நேத்திர பர்த்தாவே – நரர்
காண வந்தாரே – பரன் நரர் காண வந்தாரே
கருணாகர தேவா, அனந்த ஞான சொரூபா!

2. அந்தப் பரமானந்த குணாலா ஆதத்தின் தீ தற்ற மனுவேலா – எமை
ஆண்டு கொண்டாரே, பரன் எமை ஆண்டு கொண்டாரே,
ஞானாதிக்கத் துரையே அனந்த ஞான சொரூபா!

3. ஆடுகளுக் குரிமைக் கோனே, ஆரண காரணப் பெருமானே – நரர்க்
கன்பு கூர்ந்தாரே – பரன் நரர்க் கன்பு கூர்ந்தாரே,
கிருபாசனத் தானே, அனந்த ஞான சொரூபா!

4. பந்தத் துயரந் தீர்த்தாரே, பாவத்தைச் சாபத்தை ஏற்றாரே – எமைப்
பார்க்க வந்தாரே – பரன் எமைப் பார்க்க வந்தாரே,
பரமாதிக்கத் தோரே, அனந்த ஞான சொரூபா!

Anantha Gnana Soruba song lyrics in English

Anantha Gnana Soruba Namaavae Anantha Gnana Soruba

1.Kanankol Magimaiyin Karthavae Kaathira Neathira Parthavae – Narar
Kaana Vanthaarae Paran Narar Kaana Vanthaarae
Karunakara Devaa Anantha Gnana Soruba

2.Antha Pramanantha Gunaala Aathaththin Thee Thattra Manuveala Emai
Aandu Kondaarae Paran Emai Aandu Kondarae
Gnanathikka Thuraiyae Anantha Gnana Soruba

3.Aadukalukku Kurimai Konae Aarana Kaarana Perumaanae Narar
Anbu Koorntharae Paran Nararkanbu Koortharae
Kirubasana Thanae Anantha Gnana Soruba

4.Pantha Thuraran Theerthaarae Paavaththai Saabaththai Yeattrarae Emai
Paarkka Vantharae Paran Emai Paarkka Vantharae
Paramathikka Thorae Anantha Gnana Soruba

https://www.worldtamilchristians.com/blog/devathi-deva-thirumari-christian-song-lyrics/

பின்னும் தேவன்: இதோ, பூமியின்மேல் எங்கும் விதைதரும் சகலவிதப் பூண்டுகளையும், விதைதரும் கனிமரங்களாகிய சகலவித விருட்சங்களையும் உங்களுக்குக் கொடுத்தேன், அவைகள் உங்களுக்கு ஆகாரமாயிருக்கக்கடவது;
And God said, Behold, I have given you every herb bearing seed, which is upon the face of all the earth, and every tree, in the which is the fruit of a tree yielding seed; to you it shall be for meat.
ஆதியாகமம் | Genesis: 1: 29

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo